Office Robot hấp dẫn doanh nghiệp từ những tính năng vượt trội

Được cung cấp bởi NTT Data – nhà cung cấp chiếm 50% thị phần giải pháp tự động hoá RPA tại Nhật Bản, Office Robot là một trong những giải pháp RPA được doanh nghiệp đánh giá cao nhờ những tính năng vượt trội.

Office Robot là sản phẩm phần mềm tự động hoá được sáng tạo như một công cụ cải tiến kinh doanh, vì thế Office Robot được coi là giải pháp “đo ni đóng giày” cho doanh nghiệp. Thông qua hợp tác với mạng lưới đại lý hùng hậu trên toàn thế giới, NTT Data đang phát triển Office Robot mạnh tại Việt Nam nói riêng đồng thời mở rộng thị phần ở châu Á Thái Bình Dương nói chung. Nhờ những tính năng nổi bật dưới đây, Office Robot đã và đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và là sản phẩm RPA chiếm thị phần số 1 tại Nhật Bản.

Odoo • Text and Image

Thân thiện với người dùng

Với Office Robot, người dùng không cần phải có kiến thức chuyên sâu về lập trình hay môi trường riêng biệt mà có thể sử dụng ngay sau khi chạy file cài đặt. Việc xây dựng kịch bản chạy Robot được xây dựng tự động thông qua ghi lại thao tác của người dùng. Sau đó, các điều kiện hoạt động có thể chỉnh sửa trực tiếp trên màn hình chỉ với thao tác kéo thả chuột đơn giản. Để tạo điều kiện thuận lợi cho người sử dụng, Office Robot cũng có sẵn một thư viện các kịch bản để doanh nghiệp ứng dụng ngay. Ngoài ra, Office Robot có thể tự động hóa nghiệp vụ trên hầu hết các ứng dụng của Windows từ trình duyệt web (IE, Chrome, Firefox, …) Microsoft Office (Excel, Word, Access, Outlook,..) đến các nền tảng ứng dụng như ERP, OCR, thanh toán điện tử, hệ thống nghiệp vụ độc lập ... Bên cạnh đó, khả năng tích hợp dễ dàng với các phần mềm khác của Office Robot cũng có thể giúp doanh nghiệp tránh rủi ro và chi phí thay đổi hay nâng cấp hệ thống có sẵn.

Linh hoạt trong thay đổi quy mô

Office Robot có ba loại license khác nhau, phù hợp với quy mô và nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp. Một là Agent Edition (bản tái hiện)  thực hiện các quy trình theo kịch bản đã được xây dựng sẵn. Hai là Professional Edition (bản đầy đủ) giúp người dùng tạo kịch bản và tự thực hiện các quy trình theo đúng kịch bản. Ba là Windirector có khả năng lên kế hoạch, giám sát thực hiện và quản lý các quy trình cũng như người dùng trong hệ thống. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể áp dụng thử nghiệm Office Robot với một license bản đầy đủ và sau khi đánh gia hiệu quả có thể mở rộng áp dụng một cách dễ dàng và không làm ảnh hưởng tới quy trình nghiệp vụ. Tuỳ thuộc nhu cầu của doanh nghiệp và khối lượng công việc, phần mềm Office Robot có thể điều chỉnh mở rộng hoặc thu hẹp quy mô theo từng license cụ thể để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp giúp tối ưu hoá chi phí tối đa và không làm ảnh hưởng đến quy trình làm việc hay hoạt động vận hành doanh nghiệp.

Odoo • Text and Image

Trung tâm hỗ trợ kĩ thuật nhiều kinh nghiệm

NTT Data sở hữu đội kĩ thuật nhiều kinh nghiệm cùng mạng lưới hỗ trợ kĩ thuật toàn cầu. Theo khảo sát đầu năm 2019 của Nikkei Computer, NTT Data được vinh danh là Top đầu doanh nghiệp cung cấp giải pháp và dịch vụ RPA tại Nhật Bản dựa trên các đánh giá được thu thập từ doanh nghiệp và đối tác. Tại Nhật Bản, công ty đã thiết lập hệ thống hỗ trợ bảo trì với hơn 150 người, cung cấp các hỗ trợ và tư vấn kĩ thuật phù hợp cho khách hàng. Tại Việt Nam, NTT Data cũng đi đầu trong dịch vụ bảo trì và hỗ trợ kĩ thuật khi là nhà cung cấp giải pháp RPA đầu tiên có đội CoE dành cho doanh nghiệp sử dụng phần mềm RPA. Ngoài ra, NTT Data Việt Nam còn có rất nhiều kỹ sư giải pháp tự động hoá có kinh nghiệm làm việc tại Nhật Bản và có thể cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật bằng tiếng Việt, tiếng Nhật và tiếng Anh. Theo đại diện của NTT Data, nhờ lợi thế này, rất nhiều doanh nghiệp sau khi trải nghiệm bản dùng thử Office Robot và nhận được sự hỗ trợ kĩ thuật và tư vấn của CoE đã quyết định mua bản đầy đủ và mở rộng áp dụng cho nhiều quy trình làm việc trong doanh nghiệp. Hấp dẫn doanh nghiệp nhờ những tính năng vượt trội của sản phẩm Office Robot cùng đội hỗ trợ kĩ thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế, tận tâm và giàu kinh nghiệm, NTT Data hứa hẹn sẽ trở thành doanh nghiệp cung cấp giải pháp tự động hoá RPA hàng đầu tại Việt Nam trong thời gian tới. 


Về Office Robot

Đội giải pháp RPA của NTT DATA Việt Nam tập hợp các chuyên gia Nhật Bản với kiến thức triển khai trên khắp châu Á – Thái Bình Dương, và đội kĩ thuật giàu kinh nghiệm, có thể nhanh chóng hỗ trợ khách hàng, là các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam. Để biết thêm thông tin về RPA nói chung, và sản phẩm Office Robot nói riêng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường link này.

Latest Posts