NTT Data Việt Nam tham dự hội thảo - triển lãm Quốc gia về An ninh Bảo mật (Security World 2019) và Công nghệ Ngân hàng (Banking Vietnam 2019)

Ngày 29-30/5/2019 vừa qua, NTT Data Việt Nam đã tham gia hội thảo - triển lãm Quốc gia về An ninh Bảo mật 2019 (Security World 2019) với chủ đề “Tăng cường bảo mật dữ liệu và an toàn, an ninh mạng cho ngành tài chính – ngân hàng và cơ quan quản lý nhà nước” và Công nghệ Ngân hàng (Banking Vietnam 2019) với chủ đề “Tài chính toàn diện trong xu thế phát triển của nền kinh tế không dùng tiền mặt”. Đây là chuỗi sự kiện thường niên lớn và uy tín nhất tại Việt Nam về Bảo mật Công nghệ Thông tin cũng như Công nghệ Ngân hàng, được Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG Việt Nam phối hợp tổ chức cùng Cục An toàn Thông tin - Bộ Thông tin Truyền thông, Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính quốc gia (VNCERT) và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Hội thảo – triển lãm năm nay đã thu hút nhiều doanh nghiệp công nghệ thông tin và ngân hàng – tài chính trong và ngoài nước như: Parasoft, Mcafee, Viettel, VNPT, Cybertrap, Rostelecom – Solar, Adnovum, Vietcombank, HD Bank, OCB, DT Asia,…

Odoo • Text and Image

Năm nay, NTT Data Việt Nam hân hạnh trở thành nhà tài trợ cho chuỗi sự kiện và sánh vai cùng hơn 30 công ty, tập đoàn công nghệ hàng đầu trong nước và quốc tế để tham gia trưng bày các sản phẩm, dịch vụ công nghệ tân tiến nhất. Đến với hội thảo – triển lãm, NTT DATA đã có cơ hội được giới thiệu tới khách tham dự giải pháp RPA hàng đầu Nhật Bản mang tên Office Robot. Thông qua việc tự động hóa các nghiệp vụ văn phòng đơn giản, có khối lượng lớn và dễ gây ra sai sót như nhập liệu, thu thập thông tin,…RPA – robot phần mềm tự động hóa đang là một trong những công nghệ được các doanh nghiệp quan tâm và áp dụng nhiều nhất hiện nay nhằm tối ưu hóa chi phí và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Office Robot là giải pháp RPA được cung cấp bởi NTT Data – tập đoàn công nghệ hàng đầu Nhật Bản với hơn 30 năm kinh nghiệm hợp tác và cung cấp dịch vụ, sản phẩm CNTT cho chính phủ và hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ. Chỉ trong vòng 3 năm phát triển, Office Robot đã vươn lên trở thành sản phẩm RPA chiếm thị phần số 1 Nhật Bản và được tin dùng bởi hơn 2000 doanh nghiệp nhờ nhiều ưu điểm vượt trội.  

Tại triển lãm, khách mời đã được đội ngũ giải pháp RPA của NTT DATA Việt Nam tư vấn và giải đáp tận tình những thắc mắc về RPA cũng như Office Robot, đồng thời được trực tiếp trải nghiệm demo sản phẩm ngay tại gian hàng. Đây là cũng là cơ hội tốt để NTT Data được trực tiếp tìm hiểu những quan tâm cũng như khó khăn của khách hàng về xu hướng áp dụng robot tự động hóa quy trình trong nghiệp vụ. Thông qua sự kiện, NTT DATA nhận thấy có không ít người thể hiện quan tâm tới RPA nói chung và Office Robot nói riêng. Đây là một dấu hiệu đáng mừng khi khái niệm áp dụng công nghệ mới này vào nghiệp vụ còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Qua đây, NTT DATA Việt Nam cũng đã đúc rút được những kinh nghiệm hết sức quý giá để có thể thúc đẩy nâng cao cải thiện chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ cung cấp tới khách hàng.  

Odoo • Text and Image
Odoo • Image and Text

Về Office Robot

Đội giải pháp RPA của NTT DATA Việt Nam tập hợp các chuyên gia Nhật Bản với kiến thức triển khai trên khắp châu Á – Thái Bình Dương, và đội kĩ thuật giàu kinh nghiệm, có thể nhanh chóng hỗ trợ khách hàng, là các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam. Để biết thêm thông tin về RPA nói chung, và sản phẩm Office Robot nói riêng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường link này.

Latest Posts