NTT DATA Việt Nam tham dự Triển lãm - Diễn đàn Vietnam ICT Summit 2019

Ngày 8/8/2019 vừa qua, NTT DATA Việt Nam đã tham dự Diễn đàn cấp cao Công nghệ thông tin - truyền thông Việt Nam 2019 (Vietnam ICT Summit 2019) diễn ra tại Hà Nội. Diễn đàn Cấp cao CNTT-TT Việt Nam 2019 (Vietnam ICT Summit) là diễn đàn chính sách công nghệ quy mô quốc gia và quốc tế do VINASA tổ chức thường niên từ năm 2011, dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông, cùng sự quan tâm chỉ đạo, tham dự của Thủ tướng Chính phủ. Diễn đàn hàng năm đều đưa ra thông điệp về chính sách, công nghệ, khuyến nghị với Đảng, Chính phủ, các cơ quan quản lý và cộng đồng doanh nghiệp, xã hội nhằm thúc đẩy ứng dụng và phát triển CNTT. Năm nay, Diễn đàn diễn ra với chủ đề: “Chuyển đổi số vì một Việt Nam hùng cường”, thu hút sự tham dự của gần 800 đại biểu lãnh đạo cấp cao từ các bộ, ban, ngành trung ương và địa phương, các doanh nghiệp, tổ chức trong nước và quốc tế.

Bên cạnh Diễn đàn còn có những hoạt động như Triển lãm các giải pháp về chuyển đổi số trong nhiều lĩnh vực như: Sản xuất, Du lịch, Chính quyền điện tử, Chuyển đổi số cho doanh nghiệp,… Năm nay, NTT DATA Việt Nam vinh dự được trở thành một trong những nhà tài trợ cho sự kiện và sánh vai cùng nhiều doanh nghiệp CNTT trong nước tham gia trưng bày các giải pháp – dịch vụ CNTT tân tiến nhất. Tại đây, NTT DATA đã có cơ hội được giới thiệu sản phẩm RPA chiếm thị phần số 1 Nhật Bản – Office Robot.

Trong thời kì chuyển đổi số đang được cách mạng hóa vô cùng mạnh mẽ hiện nay, những công nghệ như Blockchain, AI, IoT, RPA… đang ngày càng trở nên phổ biến và nhận được quan tâm từ nhiều doanh nghiệp trên thế giới. Trong số đó,  RPA – Robot phần mềm tự động hóa quy trình nhận được sự chú ý hơn cả nhờ tính chất dễ hiểu và dễ dàng áp dụng vào nghiệp vụ của doanh nghiệp. Bằng cách tự động hóa các công việc văn phòng có tính lặp đi lặp lại, có khối lượng lớn và dễ gây ra sai sót như nhập liệu, xử lý thông tin,… RPA chính là giải pháp chuyển đổi số tối ưu cho những doanh nghiệp mong muốn nâng cao năng suất và tiết kiệm chi phí.

Office Robot là giải pháp RPA số 1 Nhật Bản đến từ NTT DATA – tập đoàn công nghệ hàng đầu Nhật Bản có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc và cung cấp dịch vụ, sản phẩm CNTT cho Chính phủ và các doanh nghiệp lớn nhỏ. Xuất hiện tại thị trường Nhật Bản từ năm 2015, chỉ trong vòng 3 năm, Office Robot đã vươn lên chiếm lĩnh thị trường RPA tại đây với hơn 50% thị phần và hơn 2000 doanh nghiệp tin dùng.

Odoo • Text and Image

                 Gian hàng của NTT DATA Việt Nam tại Triển lãm - Diễn đàn 

Mặc dù khái niệm RPA còn mới mẻ tại Việt Nam, nhưng đến với sự kiện Triển lãm, được gặp mặt và trao đổi với các đại biểu doanh nghiệp CNTT trong và ngoài nước, NTT DATA Việt Nam vui mừng đón nhận không ít sự quan tâm đối với công nghệ RPA nói chung và giải pháp Office Robot nói riêng. Khách mời khi tới gian hàng đã được đội ngũ RPA của NTT DATA Việt Nam tư vấn và giải đáp chi tiết những thắc mắc về công nghệ RPA cũng như giải pháp Office Robot. Đồng thời, các khách mời cũng được trải nghiệm demo sản phẩm ngay tại gian hàng để có thể trực tiếp khám phá những tính năng vượt trội của giải pháp này. Tại đây, NTT DATA Việt Nam đã vinh dự được đón tiếp Phó Thủ tướng Chính Phủ Vũ Đức Đam cùng phái đoàn cấp cao ghé thăm gian hàng và trực tiếp trải nghiệm sản phẩm Office Robot. 

Odoo • Text and Image

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng phái đoàn cấp cao ghé thăm gian hàng của NTT DATA và trải nghiệm sản phẩm Office Robot

Odoo • Text and Image

NTT DATA Việt Nam trao đổi và tư vấn với các đại biểu doanh nghiệp ghé thăm gian hàng

Bên cạnh sự kiện Triển lãm, NTT DATA Việt Nam cũng đã tham dự hoạt động Kết nối kinh doanh (business matching) nằm trong chuỗi sự kiện diễn ra tại Diễn đàn. Qua đây, NTT DATA Việt Nam đã có cơ hội được gặp gỡ và trao đổi chuyên sâu với nhiều đại biểu doanh nghiệp CNTT trong nước, và đưa ra những tư vấn và giải đáp tận tình về giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp. Đây cũng là một cơ hội vô cùng quý báu để NTT DATA Việt Nam có thể nhìn nhận rõ hơn công cuộc cách mạng chuyển đổi số đang diễn ra ngày một mạnh mẽ tại Việt Nam, qua đó thúc đẩy nâng cao chất lượng sản phẩn và dịch vụ tới khách hàng. 

Odoo • Text and Image

     NTT DATA Việt Nam tham gia hoạt động Kết nối kinh doanh (Business matching)

Về Office Robot

Đội giải pháp RPA của NTT DATA Việt Nam tập hợp các chuyên gia Nhật Bản với kiến thức triển khai trên khắp châu Á – Thái Bình Dương, và đội kĩ thuật giàu kinh nghiệm, có thể nhanh chóng hỗ trợ khách hàng, là các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam. Để biết thêm thông tin về RPA nói chung, và sản phẩm Office Robot nói riêng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường link này.

Latest Posts