RPA Lounge - Đến hẹn lại lên!

RPA Lounge là sự kiện thường niên của tập đoàn công nghệ NTT Data diễn ra vào ngày 13 tháng 9 hàng năm tại Tokyo. Sự kiện thu hút hàng nghìn các doanh nghiệp lớn nhỏ của Nhật đến tham gia, lắng nghe và chia sẻ kinh nghiệm cũng như khó khăn trong quá trình triển khai tự động hóa quy trình. Năm nay, RPA Lounge còn đặc biệt hơn nữa bởi sự góp mặt của các nhân tố “non-Japan” đến từ thị trường châu Á – Thái Bình Dương. 

Odoo • Text and Image

Ngày 13/09/2019, đại diện trẻ của NTT Data Việt Nam đã đến tham dự sự kiện thường niên với quy mô lớn của tập đoàn tại Tokyo – RPA Lounge. Tại đây, các thành viên đã được tham gia vào công tác chuẩn bị, đón tiếp các khách mời, là đại diện của hàng nghìn doanh nghiệp Nhật Bản, đến với sự kiện. Năm 2018, RPA Lounge đón tiếp khoảng 1500 khách mời từ doanh nghiệp, thì năm nay, số lượng khách đăng ký đã vượt trên 2000 người. Điều này đủ thấy sức hút của RPA tại thị trường Nhật Bản thật sự “nóng”. 

Odoo • Text and Image

Ông Satoshi Takeda, Quản lý cấp cao của tập đoàn NTT Data, chia sẻ thêm. “Hiện tại, ngoài Nhật Bản và Việt Nam, chúng tôi cũng đã triển khai RPA ở Thái Lan, Indonesia, Trung Quốc, Singapore và Đức… vì vậy, tập đoàn vẫn nỗ lực đào tạo đội ngũ hỗ trợ kĩ thuật tại các nước này. Ngoài đội CoE cho giải pháp RPA tại Việt Nam, chúng tôi cũng thành lập các Opco (Operating company) tại các nước Đông Nam Á để hỗ trợ mở rộng mạng lưới dịch vụ RPA trên khu vực này, và xa hơn là châu Á – Thái Bình Dương.” Bởi vậy, tham gia RPA Lounge năm nay, NTT Data đã có sự góp mặt của những nhân tố “hải ngoại” như đội CoE Việt Nam hay Indonesia. Tại đây, các thành viên cũng đã có buổi gặp gỡ và giao lưu với chủ đề RPA tại thị trường châu Á – Thái Bình Dương.

Odoo • Text and Image

Về Office Robot

Đội giải pháp RPA của NTT DATA Việt Nam tập hợp các chuyên gia Nhật Bản với kiến thức triển khai trên khắp châu Á – Thái Bình Dương, và đội kĩ thuật giàu kinh nghiệm, có thể nhanh chóng hỗ trợ khách hàng, là các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam. Để biết thêm thông tin về RPA nói chung, và sản phẩm Office Robot nói riêng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường link này.

Latest Posts