WinActor FAQ

Quốc gia

WinActor có thể bán ở những quốc gia nào?
 

Các công ty con của chúng tôi đặt tại nước ngoài đang hỗ trợ bán WinActor tại các thị trường ngoài Nhật Bản. Bạn có thể liên hệ để biết thêm chi tiết.

Những quốc gia/khu vực nào đang cung cấp dịch vụ hỗ trợ?
 

Hiện tại chúng tôi có đối tác bán hàng tại 10 quốc gia/ khu vực, chủ yếu thuộc khu vực APAC, bao gồm Nhật Bản. Chúng tôi dự định sẽ mở rộng hoạt động bán hàng ra nhiều quốc gia và khu vực hơn nữa. Bạn có thể liên hệ để biết thêm chi tiết.

Danh sách các nhà phân phối (link)

Sự khác biệt khi xây dựng kịch bản giữa phiên bản tiếng Nhật và tiếng Anh là gì?
 

Website Sản phẩm Winactor phiên bản tiếng anh có tên là WinActor. Toàn bộ màn hình và các hiển thị đều bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, chức năng của hai phiên bản hoàn toàn giống nhau, do đó không có sự khác biệt trong việc xây dựng kịch bản.

WinActor có thể sử dụng được ở Nhật Bản không?
 

WinActor có thể sử dụng được ở Nhật Bản. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ hỗ trợ khi bạn sử dụng WinActor trên OS tiếng Anh.

Winactor có thể được sử dụng ở những nước nào?
 

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đại lý phân phối của chúng tôi để có thông tin chi tiết hoặc liên hệ với chúng tôi thông qua gửi câu hỏi trực tuyến.

Ngôn ngữ

Tôi có thể nhận được tài liệu hướng dẫn bằng tiếng Anh không?
 

Có. Tất cả tài liệu hướng dẫn đều được cung cấp bằng tiếng Anh đi kèm với gói công cụ của WinActor

WinActor có phiên bản tiếng Việt không?
 

Không. Với thị trường Việt Nam chúng tôi cung cấp bản tiếng Anh.

Có thể sử dụng kịch bản xây dựng trên Winactor (phiên bản tiếng Nhật) để chạy trên WinActor (phiên bản tiếng Anh) không?
 

Về cơ bản phần mềm vẫn sẽ chạy. Tuy nhiên, ký tự tiếng Nhật sẽ bị vỡ phông như sau “□□□”. Do đó, bạn sẽ không thể đọc nội dung kịch bản và hộp thoại. Ngoài ra, nếu tên biến số được viết bằng tiếng Nhật thì phần mềm sẽ không thể chạy đúng do không nhận diện được các biến số bị vỡ phông. Vì những lý do trên, chúng tôi không khuyến khích người dùng tái sử dụng kịch bản viết bằng tiếng Nhật để chạy trên WinActor.

Phiên bản tiếng Anh có giá bao nhiêu? (phiên bản đầy đủ chức năng/ phiên bản tái hiện chức năng)
 

Giá thực tế của sản phẩm sẽ có chênh lệch ở mỗi quốc gia, do đó bạn có thể liên hệ với các đại lý bán hàng địa phương để biết thông tin chi tiết.

License

Tôi có thể tìm thông tin về loại giấy phép của tôi ở đâu? "Phiên bản Professional" hay "Agent option"?
 

Bạn có thể tìm thông tin về loại giấy phép bạn đang sử dụng ở mục "License Information" (thông tin giấy phép) trong folder "WinActor Delivery Notes" (phiếu giao hàng WinActor). Bạn có thể tham khảo mục "1) WinActor License" (Giấy phép WinActor) để tìm hiểu về loại giấy phép.

Tôi có thể đổi phiên bản tiếng Nhật sang tiếng Anh sau khi mua giấy phép cho phiên bản full function không?

Chúng tôi sợ rằng bạn sẽ không thể đổi phiên bản sau khi bạn đã kích hoạt giấy phép. Phiên bản tiếng Nhật và tiếng Nhật là hai sản phẩm khác nhau. Bạn cần lựa chọn một trong hai sản phẩm khi mua.

Giấy phép WinActor dựa trên HW, user hay core?
 

Với phiên bản Client, giấy phép dựa trên HW. Còn với phiên bản Server, giấy phép dựa trên thông tin người dùng.

Làm thế nào NTT Data chia sẻ thông tin bug và file khôi phục với người dùng?
 

Chúng tôi chia sẻ thông tin liên quan bao gồm cả thông tin nâng cấp version và cách thức chia sẻ thông qua các đại lý phân phối.

Tôi có cần nâng cấp giấy phép kịch bản khi nâng cấp giấy phép WinActor không?
 

Kịch bản xây dựng trên phiên bản full function (phiên bản professional) không có thời hạn sử dụng. Bạn có thể xóa ngày hết hạn của kịch bản trong giấy phép đánh giá của phiên bản full function. Kịch bản xây dựng trên phiên bản full function (phiên bản professional) không có thời hạn sử dụng. Bạn có thể xóa ngày hết hạn của kịch bản trong giấy phép đánh giá của phiên bản full function.

Tôi cần làm gì khi PC có cài đặt WinActor bị hỏng hay bị mất để tiếp tục sử dụng WinActor đó?
 

Bạn không thể làm gì để thay đổi PC sử dụng WinActor (lấy lại ID, xóa bỏ license, v.v) khi PC của bạn bị hỏng hoặc mất. Bạn hãy liên hệ với service desk, cung cấp tình hình thực tế để được hướng dẫn cách xử lý.

Tôi có nhiều hơn một tài khoản người dùng Windows trên máy tính, vậy tôi cần bao nhiêu license để có thể sử dụng WinActor?
 

Bạn có thể sử dụng một giấy phép cho một máy tính. Bạn có thể sử dụng một giấy phép cho một máy tính.

Môi trường hoạt động

 

Bạn nên để chế độ "1024 x 768" hoặc cao hơn sẽ chạy tốt

 

Bạn có thể cài đặt WinActor 4.3.0 hoặc phiên bản cao hơn trên OS máy chủ. Kể từ 1/2018, WinActor tương thích với windows server 2016.

 

Bạn có thể sử dụng WinActor trên thiết bị của bạn giống như trên máy tính bình thường nếu đó là môi trường client independent server

Hỗ trợ

NTT Data có cung cấp dịch vụ hỗ trợ tại địa phương không?
 

Bạn có thể liên hệ với đại lý bán hàng tại địa phương của chúng tôi để biết thông tin chi tiết