image-8

NTT DATA 2023 – HÀNH TRÌNH BỨT TỐC CÙNG DOANH NGHIỆP VỚI NHỮNG GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA VƯỢT TRỘI

Năm 2023 đánh dấu một năm đầy biến động và khó khăn cho nền kinh tế toàn cầu. Tuy vậy, NTT DATA, một trong những tập đoàn dịch vụ công nghệ thông tin hàng đầu thế giới đã vẽ nên bức tranh rực rỡ với những thành tựu nổi bật trong lĩnh vực của mình, khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành công nghệ thông tin.  

Với hai sản phẩm công nghệ tự động hóa chủ lực bao gồm WinActor (Giải pháp tự động hóa các công việc lặp lại với tốc độ nhanh và hiệu quả cao) và DX Suite (Giải pháp chuyển đổi và số hóa tất cả các tài liệu, bao gồm viết tay, hỗ trợ đa ngôn ngữ với độ chính xác cao), NTT DATA ghi dấu sự tăng trưởng ấn tượng về doanh thu và lợi nhuận minh chứng cho một năm hoạt động hiệu quả và đầy tiềm năng.  

WinActor & DX Suite – Giải pháp tự động hóa số 1 Nhật Bản

Ngoài ra, NTT DATA không ngừng mở rộng thị trường sang các khu vực mới, đặc biệt là Đông Nam Á và Châu Phi, mang đến những giải pháp công nghệ thông tin tiên tiến cho mọi doanh nghiệp. Tính đến tháng 11/2023, số lượng công ty giới thiệu WinActor đã đạt mốc ấn tượng 8000 công ty. Tập đoàn cũng đã ký kết hợp đồng với nhiều khách hàng lớn trong các lĩnh vực như tài chính, ngân hàng, viễn thông, sản xuất và bán lẻ với những mối quan hệ hợp tác bền vững và phát triển. 

Theo khảo sát về các thị trường phần mềm chính của Nhật Bản của Viện nghiên cứu Fuji Chimera, WinActor đã trở thành thị phần RPA số 1 tại Nhật Bản. Đây là một trong những thành tựu NTT DATA vô cùng tự hào khi đạt được. 

Nguồn: Khảo sát “Software Business New Market 2023 Edition” P236 RPA Tools 2022 Market Share Transition của Viện nghiên cứu Fuji Chimera. 

Không chỉ dừng lại ở đó, NTT DATA vẫn tiếp tục sứ mệnh góp phần vào sự phát triển chung của cộng đồng. NTT-AT với tư cách là thành viên của Tập đoàn NTT DATA vẫn duy trì thực hiện CSR (Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp), tài trợ cho nhiều chương trình giáo dục, y tế và môi trường củng cố hình ảnh cho doanh nghiệp.  

Bên cạnh những thành tựu chung, NTT DATA còn ghi nhận những điểm sáng trong từng lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, mang đến cho khách hàng những giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin tiên tiến nhất: 

  • Giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin: NTT DATA cung cấp cho khách hàng hàng loạt giải pháp và dịch vụ công tin thông tin tiên tiến, giúp họ nâng cao hiệu quả hoạt động và tăng cường lợi thế cạnh tranh. 
  • Tư vấn và triển khai hệ thống: NTT DATA tư vấn và triển khai thành công nhiều hệ thống công nghệ thông tin quan trọng cho các tổ chức lớn, góp phần nâng cao năng lực quản lý và vận hành của họ. 
  • Outsourcing (Thuê ngoài): NTT DATA là nhà cung cấp dịch vụ outsourcing công nghệ thông tin hàng đầu thế giới, cung cấp cho khách hàng nguồn nhân lực chất lượng cao với chi phí hợp lý. 
  • Đào tạo và phát triển: NTT DATA cung cấp nhiều chương trình đào tạo và phát triển kỹ năng cho nhân viên, giúp họ nâng cao năng lực chuyên môn và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. 

Hành trình 2023 đầy vững vàng và trọn vẹn của NTT DATA đã khép lại. Trong năm 2024 sắp tới, NTT DATA cam kết sẽ tiếp tục phát triển bền vững, không ngừng đổi mới sáng tạo để mang đến những giải pháp công nghệ thông tin tiên tiến nhất cho khách hàng, đồng thời đóng góp cho sự phát triển chung của ngành công nghệ thông tin toàn cầu và cộng đồng. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *