Ảnh-3_Website-2_NTT-DATA-VIETNAM-TẠI-HỘI-THẢO_DIGITALIZATION-PRODUCTIVITY

NTT DATA VIETNAM TẠI HỘI THẢO “DIGITALIZATION: PRODUCTIVITY, SPEED, ACCURACY” – CUỘC ĐUA CỦA CHUYỂN ĐỔI SỐ

Ngày 19 tháng 12 vừa qua, NTT DATA Việt Nam đã giới thiệu những giải pháp vượt trội tại Hội thảo về chuyển đổi số do Công ty TNHH Crystal Martin tổ chức. 

Số hóa không chỉ là xu hướng mà còn là một cơ hội quan trọng cho sự phát triển của các doanh nghiệp trong tương lai. Để hỗ trợ doanh nghiệp hiểu rõ hơn về ưu điểm và tiềm năng của số hóa, Công ty TNHH Crystal Martin đã tổ chức thành công hội thảo mang tên “Digitalization: Productivity, Speed, Accuracy” với sự tham gia của hơn 100 người tham gia trong nước và quốc tế.  

NTT DATA Việt Nam đã mang đến các giải pháp tự động hóa hàng đầu Nhật Bản: 

  • RPA WinActor – giải pháp tự động hóa các công việc lặp đi lặp lại với tốc độ nhanh và hiệu quả cao 
  • AI-OCR DX Suite – giải pháp chuyển đổi và số hóa tất cả các tài liệu bao gồm chữ viết tay, hỗ trợ lên tới 5 ngôn ngữ (tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung và tiếng Thái) với độ chính xác cao 
Booth của NTT DATA Việt Nam tại hội thảo “Digitalization: Productivity, Speed, Accuracy” đón tiếp gần 100 lượt khách tham quan 

Hội thảo “Digitalization: Productivity, Speed, Accuracy” bao gồm 3 phần chính: 

Phần 1: Giới thiệu về số hóa. 

Người tham dự tại hội thảo đã có hội hiểu rõ hơn về định nghĩa, tầm quan trọng, xu hướng và lợi ích của số hóa. Các chuyên gia đã chia sẻ thông tin chi tiết về việc làm thế nào số hóa có thể tăng cường năng suất, tốc độ và độ chính xác trong các quy trình kinh doanh. 

Phần 2: Trải nghiệm các công cụ kỹ thuật số hiện đại nhất 

Hội thảo không chỉ là lý thuyết mà còn là cơ hội thực tế có 1-0-2 để người tham dự tận mắt, tận tay trải nghiệm các công cụ kỹ thuật số như Excel VBA, Power Query, Power BI,… Tại hội thảo, hơn 100 người tham dự đã được thử nghiệm và đánh giá sự hiệu quả của giải pháp tự động hóa RPA WinActor và AI-OCR DX Suite NTT DATA Việt Nam mang tới. 

Phần 3: Thảo luận 

Hội thảo kết thúc với phiên thảo luận sôi nổi, người tham dự có nhiều cơ hội để trao đổi trực tiếp và đặt câu hỏi cho các chuyên gia. Các vấn đề liên quan đến số hóa, từ triển khai đến tối ưu hóa được thảo luận một cách chi tiết và linh hoạt. Chuyên gia từ NTT DATA Việt Nam cũng đã giải đáp chi tiết các thắc mắc của người tham dự liên quan đến hai giải pháp RPA WinActor và AI-OCR DX Suite. 

Chuyên gia NTT DATA Việt Nam chia sẻ và giải đáp thắc mắc của người tham gia về các giải pháp tự động hóa WinActor & DX Suite

Được trực tiếp trải nghiệm dùng thử các giải pháp của NTT DATA Việt Nam, một vị khách tham dự nữ cho biết: “Khi tới hội thảo này, tôi còn khá mơ hồ về các công cụ để chuyển đổi số. Các chuyên gia NTT DATA đã cho tôi cơ hội được sử dụng thử sản phẩm và tư vấn cách vận hành khi ứng dụng WinActor vào doanh nghiệp của tôi.” 

Hay một vị khách nước ngoài chia sẻ rằng: “Doanh nghiệp của tôi số lượng đơn hàng lên đến vài trăm, vài nghìn đơn mỗi ngày, nhập liệu thủ công rất lâu và dễ xảy ra sai sót. Có DX Suite và WinActor, chắc chắn tôi không còn phải lo về vấn đề này nữa. Các chuyên gia tư vấn cho tôi rất chi tiết và đầy đủ, tôi khá thích các giải pháp này.” 

Khách hàng được các chuyên gia của NTT DATA Vietnam tư vấn và hướng dẫn dùng thử WinActor và DX Suite

Với những nội dung và thông tin giá trị cùng sự góp mặt của NTT DATA Việt Nam, hội thảo “Digitalization: Productivity, Speed, Accuracy” đã mang đến cho người tham gia cái nhìn toàn diện về số hóa và lợi ích mà số hóa mang lại cho doanh nghiệp. Đây là một buổi hội thảo bổ ích và thiết thực, giúp doanh nghiệp nắm bắt cơ hội và cạnh tranh trong cuộc đua chuyển đổi số. 

NTT DATA Việt Nam cam kết đồng hành cùng các doanh nghiệp trong hành trình chuyển đổi số, giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh và đạt được các mục tiêu kinh doanh. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *