CÙNG DOANH NGHIỆP BỨT TỐC TRÊN HÀNH TRÌNH CHUYỂN ĐỔI SỐ

Trong thời đại số hóa ngày nay, một vấn đề quan trọng mà các doanh nghiệp đang phải đối mặt là sự tăng trưởng nhanh chóng của công nghệ thông tin và trí tuệ nhân tạo, đồng thời là sự thay đổi trong cách mà khách hàng tương tác và mong đợi từ doanh nghiệp. Điều này tạo ra áp lực để các doanh nghiệp thích nghi và cập nhật hệ thống, quy trình của mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng phức tạp của thị trường. 

WinActor 

WinActor là trợ thủ đắc lực giúp doanh nghiệp của bạn tự động hóa quy trình một cách tối ưu nhất. Tích hợp công nghệ tiên tiến nhất, WinActor giúp bạn giảm bớt công việc lặp đi lặp lại và tăng cường hiệu suất làm việc. Với giao diện trực quan và dễ sử dụng, bạn có thể tự tin tạo và quản lý các quy trình tự động hóa một cách dễ dàng. 

DX Suite 

DX Suite là công cụ chuyên nghiệp số hóa các nhiệm vụ nhập liệu với mọi tài liệu khác nhau, bao gồm chữ viết tay. Với DX Suite, bạn có thể thao tác chuyển đổi dữ liệu lên tới 5 ngôn ngữ khác nhau bao gồm: tiếng Việt, tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Trung Quốc và tiếng Thái. 

Hãy cùng tham gia vào hành trình nâng cao hiệu suất công việc và thích ứng với xu hướng công nghệ và trí tuệ nhân tạo bằng cách sử dụng WinActor và DX Suite. Chúng sẽ giúp bạn tăng mức độ và khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp và tạo bước tiến lớn cho sự phát triển trong tương lai. 

Các chuyên gia hàng đầu tại NTT DATA với bề dày kinh nghiệm và công nghệ tiên tiến đã tạo dựng được uy tín vững chắc khi đưa giải pháp WinActor và DX Suite đến hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới, mang lại sự chuyển đổi vượt bậc cho doanh nghiệp. 

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để khám phá thêm về cách WinActor và DX Suite có thể tạo ra sự khác biệt cho doanh nghiệp của bạn! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *