NTT DATA Việt Nam được lựa chọn vì sao

Tại sao NTT DATA Việt Nam là đơn vị số 1 cung cấp giải pháp RPA?

NTT DATA Việt Nam được biết đến là đơn vị cung cấp giải pháp RPA hàng đầu Việt Nam. Vậy tại sao NDVN lại chiếm được lòng tin của đa số doanh nghiệp? Theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm câu trả lời quý vị nhé.

Bất cứ doanh nghiệp nào cũng luôn tồn tại những công việc bàn giấy lặp đi lặp lại và dễ xảy ra sai sót như sao chép thông tin, xử lý hóa đơn, quản lý dữ liệu… Trước thực tế đó, phần mềm RPA được nghiên cứu phát triển nhằm mục đích giúp các doanh nghiệp tự động hóa quy trình làm việc. Một trong những đơn vị uy tín cung cấp giải pháp này chính là NTT DATA Việt Nam.

1. Giới thiệu về NTT DATA Việt Nam và giải pháp RPA WinActor

Công ty TNHH NTT DATA Việt Nam thuộc Tập đoàn NTT – Tập đoàn công nghệ hàng đầu Nhật Bản với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ, sản phẩm công nghệ thông tin cho Chính phủ và các doanh nghiệp lớn nhỏ. NTT là đơn vị cung cấp WinActor – sản phẩm RPA chiếm thị phần số 1 Nhật Bản. Tính đến tháng 1/2021, NDVN có khoảng 141 nhân sự với trụ sở chính tại Hà Nội, 2 chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Vì sao nên lựa chọn NTT DATA Việt Nam

WinActor là giải pháp RPA (Robotic Process Automation) thực hiện tự động hoá các công việc văn phòng lặp đi lặp lại, có tính logic cố định. WinActor ghi nhớ kịch bản và tự động thực hiện thao tác trên các nền tảng ứng dụng có sẵn của doanh nghiệp. Sản phẩm như một trợ thủ đắc lực giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí, tiết kiệm thời gian, “bứt tốc” trong kinh doanh.

Xuất hiện chính thức tại Nhật Bản từ năm 2015, chỉ trong vòng 3 năm, WinActor đã vươn lên chiếm lĩnh thị trường RPA tại đây với hơn 50% thị phần và hơn 2000 doanh nghiệp tin dùng. Tính đến thời điểm hiện tại, WinActor đã được ứng dụng tại 6000+ doanh nghiệp, có mặt tại 440 đại lý trên toàn cầu.

2. Lợi thế của NTT DATA Việt Nam

NTT DATA Việt Nam sở hữu sản phẩm RPA WinActor với tính năng vượt trội:

  • Kết nối tất cả các ứng dụng trên Windows, tích hợp ERP, OCR, AI và tự động hóa quy trình làm việc, cho phép người dùng can thiệp vào quá trình xử lý
  • Mọi nhân viên đều có thể sử dụng dễ dàng mà không cần kiến thức về lập trình
  • Cho phép người dùng biên tập, xây dựng kịch bản để phù hợp với nội dung nghiệp vụ

Ngoài ra, WinActor còn mang những lợi thế so với các sản phẩm RPA cùng loại: 

  • Hỗ trợ sử dụng đa ngôn ngữ
  • Chi phí hợp lý, phù hợp với đa dạng mô hình kinh doanh, doanh nghiệp có thể dùng thử
  • Người dùng dễ dàng sử dụng
  • Mạng lưới tập đoàn NTT DATA lớn với quy mô rộng khắp nên có thể hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng và dễ dàng

Ông Naritoshi Masuda, Tổng giám đốc NTT DATA Việt Nam thuộc tập đoàn NTT DATA chia sẻ: “Với ưu thế vượt trội về sản phẩm và đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật chuyên sâu, tại chỗ, chúng tôi hy vọng sẽ chiếm được miếng bánh lớn trên thị trường RPA tại Việt Nam”.

Cùng với AI, IoT và BigData, công nghệ RPA (Robot tự động hóa quy trình) được nhắc đến như “đứa con cưng” của nền công nghiệp chuyển đổi số với những lợi ích “nhãn tiền” cho doanh nghiệp trong giai đoạn “bình thường mới” và phục hồi sau đại dịch Covid-19.

Bên cạnh những ưu thế về sản phẩm RPA WinActor, NTT DATA đã tập trung xây dựng đội ngũ Hỗ trợ kỹ thuật mang tên APAC SUPPORT CENTER. Đây là trung tâm hỗ trợ các vấn đề về kỹ thuật và bán hàng cho các đối tác, đại lý, nhà phân phối và khách hàng trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương nói riêng, khách hàng quốc tế nói chung.

Đội ngũ Hỗ trợ kỹ thuật mang tên APAC SUPPORT CENTER.

Với đội ngũ chuyên gia Nhật Bản và đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm tại Việt Nam, NDVN mang đến mạng lưới hỗ trợ hoàn hảo trong suốt quá trình khách hàng triển khai WinActor. Dưới đây là 1 số dịch vụ chính của NTT DATA:

Đánh giá và tư vấn:

-Đánh giá và tư vấn phương pháp phù hợp với quy mô và quy trình triển khai

-Đội ngũ chuyên gia công nghệ RPA giàu kinh nghiệm từ Nhật Bản

-Đội ngũ kỹ thuật Việt Nam với hiểu biết và kinh nghiệm lâu năm tại Việt Nam và Đông Nam Á

-Cung cấp license dùng thử (30 ngày)

Triển khai và bảo trì

-Hỗ trợ miễn phí qua các kênh trực tuyến

-Hỗ trợ giải đáp tư vấn qua điện thoại (Call Center)

-Hướng dẫn, đào tạo trực tuyến với nhiều nguồn tài liệu thiết thực, phong phú

-Các gói Hỗ trợ kỹ thuật và Đào tạo bài bản.

Trong quá trình triển khai WinActor, NDVN cung cấp các khóa đào tạo ngắn nhằm giúp nhân viên của doanh nghiệp nhanh chóng làm chủ công nghệ, tự mình xây dựng kịch bản và sử dụng WinActor.

Công ty TNHH NTT DATA Việt Nam với những ưu thế về sản phẩm RPA WinActor và dịch vụ tư vấn, đội ngũ hỗ trợ chuyên sâu đã và đang tạo dựng niềm tin với các doanh nghiệp, là lựa chọn hàng đầu trên thị trường RPA hiện nay. Là giải pháp RPA số 1 Nhật Bản, WinActor được kỳ vọng sẽ phủ sóng toàn cầu, tối ưu hóa quy trình vận hành và mang lại những giá trị mới cho doanh nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *