RPA – Khai thác dữ liệu quan trọng – Khai mở cơ hội thị trường

RPA – Khai thác dữ liệu quan trọng – Khai mở cơ hội thị trường

Ngày nay, khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển, các doanh nghiệp không còn gặp khó khăn trong việc lưu trữ và xử lý một khối lượng dữ liệu khổng lồ. Mọi công việc phân tích và xử lý dữ liệu sẽ được chuyển giao cho các phần mềm công nghệ.

Một trong những phần mềm công nghệ tân tiến có khả năng lưu trữ và xử lý dữ liệu là Robot tự động hoá quy trình (Robotic Process Automation RPA). Tất cả dữ liệu sẽ được xử lý và phân tích bởi RPA trên một hệ thống trung tâm. RPA vẽ nên một bức tranh tổng thể về dữ liệu nội bộ, giúp các nhà quản lý nắm được khái quát hoạt động doanh nghiệp và phân tích sâu hơn về thị trường.

WinActor – phần mềm RPA dẫn đầu thị trường Nhật Bản

WinActor là phần mềm RPA chiếm 50% thị phần tại Nhật Bản. Không chỉ đơn thuần tự động hoá các công việc có tính logic, WinActor đã và đang trở thành một công cụ hỗ trợ và đồng hành cùng con người chinh phục những giới hạn mà phương thức làm việc thủ công không thể đạt tới. Nhờ thao tác sử dụng đơn giản, không yêu cầu kiến thức chuyên môn về IT, cài đặt dễ dàng, nhanh chóng và quy trình hoạt động ổn định, cùng những ưu điểm như: tiết kiệm sức lao động, nâng cao hiệu quả công việc và tối ưu hóa phân công lao động…, WinActor đã được hơn 6.000 doanh nghiệp trên toàn thế giới tin tưởng sử dụng.

Hiện nay, WinActor đang được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ tài chính ngân hàng, sản xuất và bán lẻ cho tới những lĩnh vực về y tế hay giáo dục. Ngoài việc hỗ trợ lực lượng lao động trong các công việc có tính logic lặp, WinActor có khả năng tổng hợp và quản lý dữ liệu, giúp doanh nghiệp phân tích và đưa ra các hướng đi mới.

Ứng dụng WinActor trong phân tích dữ liệu

Mỗi một phút trôi qua, các dữ liệu khác nhau lại được sản sinh từ rất nhiều nguồn như doanh số bán lẻ tại cửa hàng hay thông tin khách hàng để lại từ bộ phận chăm sóc khách hàng. WinActor sẽ lưu trữ tất cả các dữ liệu về một hệ thống trung tâm, giúp giảm bớt áp lực cho nhân viên nhập liệu thủ công. 

Đồng thời, dữ liệu của công ty sẽ được tổng hợp nhanh chóng và ít sai sót hơn vì ưu điểm của WinActor là khả năng làm việc logic theo các quy tắc được thiết lập trước với độ chính xác gần như tuyệt đối .

Dễ dàng quản lý các quy trình làm việc 

Một doanh nghiệp cần quản lý nhiều loại dữ liệu từ các bộ phận khác nhau, như thông tin hàng tồn kho, thông tin khách hàng hay các nghiên cứu thị trường. Tuy nhiên, các dữ liệu từ các bộ phận lại được lưu trữ trên phần mềm riêng biệt của từng bộ phận, gây ra rắc rối cho người quản lý vì không nắm được tổng thể hoạt động doanh nghiệp

Vì vậy, nhiều doanh nghiệp mong muốn sử dụng một phần mềm duy nhất để có thể dễ dàng quản trị toàn bộ hoạt động kinh doanh. Và họ đã chọn sử dụng trợ lý ảo RPA – WinActor. Với Robot tự động hóa quy trình, nó sẽ liên kết các phần mềm khác nhau: SAP, CRM để thực hiện các quy trình đăng ký và cập nhật. Quản lý dữ liệu trên một nền tảng duy nhất giúp doanh nghiệp tối ưu hóa việc kiểm soát quy trình. Tất cả dữ liệu sẽ được lưu trong một hệ thống trung tâm, tiết kiệm thời gian khi tìm kiếm dữ liệu từng phòng ban.

WinActor tự động thu thập và theo dõi dữ liệu

WinActor – Dễ dàng tổng hợp và phân tích dữ liệu

Có một loại dữ liệu vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp là thông tin và phản hồi của khách hàng. Các thông tin này giúp doanh nghiệp cải tiến và tối ưu hóa quy trình kịp thời. WinActor tự động thu thập phản hồi của khách hàng một cách hiệu quả và xuất dữ liệu khi được yêu cầu. Nhân viên giảm bớt khó khăn trong việc sắp xếp các dữ liệu từ nhiều nền tảng khác nhau. Nhờ đó, doanh nghiệp cải thiện đáng kể thời gian giải quyết khiếu nại của khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Đơn giản hoá việc phân tích và báo cáo dữ liệu

​​WinActor tự động tổng hợp các dữ liệu từ quá khứ tới hiện tại, giúp các nhà quản lý có cái nhìn sâu sắc về tình hình hoạt động của doanh nghiệp. Dựa trên tính logic và độ chính xác cao, WinActor phân tích khối lượng lớn dữ liệu và xuất báo cáo hoàn chỉnh trên một hệ thống trung tâm, doanh nghiệp có thể nghiên cứu và tìm ra những điểm chưa khai thác để lên kế hoạch cho các hoạt động trong tương lai.

Các doanh nghiệp đang nắm trong tay mỏ vàng dữ liệu để khai thác và mở rộng tiềm năng phát triển. Với sự trợ giúp của RPA WinActor, việc tổng hợp và phân tích dữ liệu trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn. Các dữ liệu thô sơ là tiền đề để doanh nghiệp tìm ra các nút thắt, các nhu cầu thị trường chưa được khai phá và lên định hướng cụ thể để mở rộng quy mô và phát triển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *