giai quyet bai toan chi phi doanh nghiep

WinActor – Giải quyết bài toán chi phí vận hành cho doanh nghiệp

WinActor là giải pháp RPA của Tập đoàn NTT DATA, được hơn 6000+ doanh nghiệp toàn cầu áp dụng bởi khả năng tối ưu chi phí, mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

Chắc hẳn các doanh nghiệp luôn nỗ lực giải quyết bài toán chi phí như: chi phí đầu tư, chi phí vận hành, chi phí nhân sự,…để tối ưu hiệu quả kinh doanh. WinActor ra đời nhằm giải quyết bài toán trên. Là sản phẩm RPA của Tập đoàn NTT DATA – nhà cung cấp chiếm 50% thị phần giải pháp tự động hóa quy trình tại Nhật Bản, WinActor hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp toàn cầu đánh giá cao nhờ những tính năng vượt trội, giúp tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.

1. Doanh nghiệp đang phải đối mặt với những chi phí nào?

1.1.Chi phí đầu tư

Chi phí đầu tư là một trong những nền tảng quan trọng nhất của doanh nghiệp. Chi phí đầu tư được viết tắt là CAPEX (Capital Expenditure), đây là khoản tiền mà doanh nghiệp dùng để mua thiết bị hoặc dịch vụ nhằm mở rộng khả năng của công ty để tạo lợi nhuận. Việc mua thiết bị bao gồm cả máy móc, dụng cụ văn phòng, phương tiện vận chuyển hay xây dựng tòa nhà mới…

1.2.Chi phí vận hành

Chi phí vận hành – Operating Expenditure (OPEX) là chi phí mà công ty phải trả liên tục cho hoạt động kinh doanh cơ bản. Việc tính toán kỹ lưỡng các loại chi phí trong vận hành doanh nghiệp là việc vô cùng quan trọng đối với các nhà quản trị.

Nếu nắm bắt được cụ thể, doanh nghiệp sẽ tối thiểu hóa chi phí và tối đa hóa lợi nhuận. Để hoạt động và vận hành trơn tru, liên tục, doanh nghiệp cần bỏ ra các loại chi phí khác nhau như chi phí nguyên vật liệu, chi phí sản xuất chung và các chi phí ngoài sản xuất. Chi phí ngoài sản xuất có thể là chi phí quản lý và chăm sóc khách hàng, tiếp thị,…

Để giảm thiểu chi phí này, doanh nghiệp cần áp dụng các cách tối ưu giúp quản lý và vận hành doanh nghiệp hiệu quả. Hiện nay, giải pháp RPA WinActor đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng bởi khả năng tự động hóa các công việc lặp đi lặp lại, giải phóng sức lao động của con người.

1.3.Chi phí nhân lực

Chi phí nhân sự là một trong những khoản chi lớn nhất của doanh nghiệp, tác động trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh. Các doanh nghiệp vẫn thường xuyên chịu áp lực để cắt giảm chi phí nhân sự và cải thiện lợi nhuận.

WinActor tối ưu chi phí nhân sự

Làm sao để tối ưu bài toán chi phí doanh nghiệp luôn là câu hỏi của người quản lý, lãnh đạo. Hãy tiếp tục theo dõi để tìm ra lời giải đáp quý vị nhé.

2. NTT Group – Tập đoàn số 1 Nhật Bản luôn đưa ra những giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp tốt nhất

Nippon Telegraph and Telephone Corporation (NTT) là công ty viễn thông đứng thứ tư trên thế giới về doanh thu đồng thời là công ty giao dịch công khai lớn thứ năm tại Nhật Bản. Tập đoàn NTT cung cấp các dịch vụ trọn gói, bao gồm dịch vụ tư vấn, đa ứng dụng, truyền thông, các mạng lưới trung tâm dữ liệu và dịch vụ viễn thông trên toàn thế giới.

Tính đến 31/03/2020, mạng lưới NTT đã phủ sóng trên 190 quốc gia và vùng lãnh thổ, sở hữu 919 công ty con với hơn 310,000 nhân sự, doanh thu chạm mốc 114 tỷ USD. Với những thành công đó, NTT quả thật là Tập đoàn Nhật Bản luôn đưa ra những giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp tốt nhất. Một trong những sản phẩm gây được tiếng vang lớn là WinActor – giải pháp tự động hóa quy trình hàng đầu Nhật Bản.

3. WinActor – Giải pháp cho bài toán chi phí cho doanh nghiệp

Xuất hiện lần đầu tại thị trường Nhật Bản từ năm 2015, chỉ trong vòng 3 năm, WinActor đã vươn lên chiếm lĩnh thị trường RPA với hơn 50% thị phần. Đến nay, WinActor đã có mặt tại hơn 6000 doanh nghiệp, 440 đại lý trên toàn cầu.

WinActor giải quyết bài toán chi phí cho doanh nghiệp

WinActor chính là giải đáp tối ưu cho bài toán chi phí đầu tư cũng như chi phí vận hành cho doanh nghiệp. WinActor sở hữu khả năng làm việc 24/7/365 ngày mà không cần nghỉ ngơi, kể cả ngoài giờ hành chính. Vì vậy, doanh nghiệp không cần mua trang thiết bị cho nhiều nhân sự cũng như chuẩn bị không gian làm việc.

Theo Software Testing and Big Data Hadoop, phần lớn nhân viên dành 10-20% thời gian làm việc mỗi ngày để xử lý những công việc nhàm chán và lặp đi lặp lại. Áp dụng WinActor để tự động hóa những công việc đơn giản này, nhân sự sẽ tiết kiệm được khoảng thời gian không hề nhỏ để xử lý những công việc khác quan trọng, có tính sáng tạo và giá trị hơn.

WinActor là giải pháp RPA số 1 Nhật Bản, không chỉ giải quyết bài toán chi phí cho doanh nghiệp mà còn giúp nhân sự giải tỏa áp lực công việc. Trong tương lai, WinActor sẽ tiếp tục trở thành trợ thủ đắc lực cho nhiều doanh nghiệp, giúp tối ưu nguồn lực, chi phí, đột phá doanh thu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *