TĂNG GẤP 2 LẦN TỐC ĐỘ XỬ LÝ ĐƠN HÀNG VỚI SỐ LƯỢNG HÓA ĐƠN KHỔNG LỒ, CHUYỂN GÌ ĐÃ XẢY RA VỚI DOANH NGHIỆP NÀY?

Trong bối cảnh thị trường thương mại ngày càng cạnh tranh, việc xử lý hóa đơn nhanh chóng và hiệu quả là một trong những yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng và nâng cao năng lực cạnh tranh.  

Khách hàng của chúng tôi là một công ty logistics có trụ sở tại Nhật Bản với chất lượng đứng trong top 5 thế giới. Mỗi ngày, công ty cần phải xử lý hàng trăm hóa đơn khác nhau với tốc độ nhanh và không được phép sai sót. Để giải quyết vấn đề này, WinActor và DX Suite – các giải pháp chuyển đổi số số 1 Nhật Bản đã được khách hàng sử dụng trong vận tải và logistics để tận dụng thế mạnh của mình và giải quyết vấn đề đang gặp phải một cách nhanh chóng. 

Sau khi đã áp dụng WinActor và DX Suite, khách hàng của chúng tôi đã thu về những kết quả đột phá: 

– Giảm thời gian xử lý từ 60 giây/file xuống 30 giây/file và chạy nhanh gấp 2 lần con người 

– Nâng cao hiệu quả nhận dạng từ 88% lên 99% (gần như tuyệt đối) 

– Thay đổi cấu trúc thư mục để phù hợp với các loại hóa đơn 

– Tải lên nhiều tài liệu hơn cùng một lúc 

– Đẩy nhanh quá trình xử lý công việc và giảm thiểu sai sót của con người 

Để có được những sự cải tiến rõ rệt về quá trình xử lý hóa đơn, các giải pháp tự động hóa do NTT DATA cung cấp có các tính năng vượt trội: 

– WinActor giúp khách hàng tự động thao tác các tác vụ lặp đi lặp lại với hiệu suất cao hơn và độ chính xác tuyệt đối, đặc biệt nó còn được cá nhân hóa để phù hợp với đặc điểm và yêu cầu của doanh nghiệp 

– DX Suite giúp khách hàng nhận dạng và chuyển đổi dữ liệu trên đơn hàng một cách nhanh chóng và hỗ trợ lên tới 5 ngôn ngữ khác nhau (tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Thái) 

Với những kết quả đạt được, giải pháp tự động hóa là một giải pháp hiệu quả giúp các doanh nghiệp tăng tốc độ xử lý đơn hàng, cải thiện hiệu quả hoạt động và giảm chi phí. NTT DATA với kinh nghiệm và chuyên môn lâu dài, các chuyên gia đã thành công cho ra đời hai giải pháp DX Suite và WinActor – sự kết hợp hoàn hảo giữa AI và tự động hóa và áp dụng các giải pháp này tại hơn 50 quốc gia trên thế giới và đạt được những thành tựu đáng kể cho các doanh nghiệp.  

Nếu bạn đang gặp phải những khó khăn trong việc xử lý đơn hàng, hãy liên hệ với NTT DATA ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ triển khai giải pháp tự động hóa phù hợp với doanh nghiệp của bạn. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *