ĐỪNG BỎ LỠ BẢN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ DX SUITE VÀ WINACTOR

Là một doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất, tài chính – ngân hàng, bạn đang phải đối mặt với những thách thức nào? 

Nâng cao hiệu quả hoạt động: Bạn đang tìm cách giảm thiểu thời gian và công sức xử lý các quy trình thủ công? 

Tăng cường bảo mật: Bạn đang muốn bảo vệ dữ liệu và hệ thống khỏi các mối đe dọa? 

Nâng cao trải nghiệm khách hàng: Bạn đang muốn cung cấp dịch vụ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả hơn? 

Nếu câu trả lời của bạn là “CÓ” cho bất kỳ câu hỏi nào ở trên, thì DX Suite và WinActor là những giải pháp công nghệ dành cho bạn. 

WinActor và DX Suite là gì? 

WinActor là giải pháp RPA số 1 tại Nhật Bản dễ dàng tự động hóa mọi nghiệp vụ. WinActor là phần mềm RPA hàng đầu được phát triển bởi NTT DATA. WinActor dựa trên nền tảng công nghệ và quá trình tự động hóa để hỗ trợ khách hàng tăng hiệu quả công việc thông qua việc ghi nhớ các tập lệnh để xử lý công việc độc lập mà không cần sự can thiệp của con người. Giải pháp này đã được tin tưởng sử dụng với hơn 6000 khách hàng và 440 đại lý tại hơn 50 quốc gia trên thế giới. 

DX Suite là giải pháp AI-OCR (Artificial Intelligence – Optical Character Recognition) – công nghệ nhận dạng ký tự quang học ứng dụng trí tuệ nhân tạo số 1 Nhật Bản, số hóa mọi tài liệu có độ chính xác cao cho tất cả các loại tài liệu, được cung cấp bởi NTT DATA và được sản xuất bởi AI Inside. DX Suite thực hiện các tác vụ chuyển đổi dữ liệu từ thủ công sang tự động và liên tục, có chức năng đa ngôn ngữ và có thể nhận dạng chữ viết tay. 

Đặc biệt, DX Suite và WinActor có thể được các chuyên gia cá nhân hóa để phù hợp với quy trình vận hành của từng doanh nghiệp. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *