340943261_996208054677666_7954107877250142630_n

Trải nghiệm phiên bản dùng thử DX Suite hoàn toàn miễn phí

Chuyển đổi số không chỉ giúp nâng cao năng suất, tối ưu chi phí vận hành, giảm sai sót, tăng tính cạnh tranh mà còn giúp doanh nghiệp nắm bắt nhiều cơ hội mới. DX Suite là giải pháp chuyển đổi số được NTT DATA cung cấp với khả năng  nhận diện ký tự quang học giúp chuyển đổi chữ viết tay thành dạng số hóa. Đặc biệt, phiên bản dùng thử DX Suite mang đến cơ hội trải nghiệm HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ để khách hàng khám phá các tính năng ưu việt và hiệu quả vượt trội của giải pháp.

DX Suite là gì?

DX Suite là giải pháp AI-OCR (Artificial Intelligence – Optical Character Recognition) – công nghệ nhận dạng ký tự quang học ứng dụng trí tuệ nhân tạo số 1 Nhật Bản, số hóa mọi tài liệu có độ chính xác cao cho tất cả các loại tài liệu, được cung cấp bởi NTT DATA và được sản xuất bởi AI Inside. DX Suite thực hiện các tác vụ chuyển đổi dữ liệu từ thủ công sang tự động và liên tục, có chức năng đa ngôn ngữ và có thể nhận dạng chữ viết tay.

Hiện nay, DX Suite đang được ứng dụng đa lĩnh vực như: ô tô, tài chính ngân hàng, chế tạo, bán buôn & phân phối, v.v.

DX Suite – Giải pháp AI-OCR số 1 tại Nhật Bản

Lợi ích của việc trải nghiệm bản dùng thử miễn phí của DX Suite

Việc trải nghiệm bản dùng thử miễn phí của DX Suite mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của DX Suite:

1. Công cụ AI hoàn hảo: DX Suite đã đạt top 1 trong những AI-OCR nổi tiếng nhất Nhật Bản, với thị phần cao nhất (64%). Bằng cách tạo và chạy quy trình làm việc ban đầu của bạn, AI-OCR có thể cho phép bạn hoặc doanh nghiệp của bạn tiết kiệm thời gian loại bỏ hoàn toàn nội dung nhập thủ công. Nó sẽ giúp hạn chế hoàn toàn những sai lầm mà con người có thể mắc phải.

2. Độ chính xác cao: Tích hợp cùng OCR thông minh, DX Suite cho phép đọc các biểu mẫu tiêu chuẩn và chuyển đổi chúng thành dữ liệu kỹ thuật số dựa trên công nghệ nhận dạng ký tự viết tay trong bất kỳ loại tài liệu nào với độ chính xác hoàn hảo.

3. Dễ dàng sử dụng: DX Suite được thiết kế với giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng. Chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản, bạn có thể dễ dàng tạo ra các quy trình làm việc tự động khác nhau bằng DX-Suite. Giấy tờ cùng loại được sắp xếp ở một nơi để nhân viên có thể tìm kiếm và lấy lại dữ liệu và tài liệu khi cần thiết. Người dùng không cần có kiến thức chuyên sâu về công nghệ để tận dụng các tính năng của nó. Việc sử dụng DX Suite trở nên đơn giản và thuận tiện, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

4. Hỗ trợ đa ngôn ngữ: DX Suite hỗ trợ dịch vụ đa ngôn ngữ, xử lý nhiều các loại ngôn ngữ khác nhau. Cụ thể, nó cho phép chuyển đổi chữ viết tay của năm ngôn ngữ và ký hiệu bao gồm: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Thái, tiếng Việt và tiếng Nhật.

Article 2 - Picture 2

5. Hiệu quả cao: DX Suite có thể xử lý khối lượng công việc lớn với tốc độ cao trong thời gian ngắn, giảm thiểu thời gian của nhân viên. DX Suite có thể khôi phục các loại tài liệu và tự động phân loại chúng theo từng thư mục, thuận tiện cho nhân viên tra cứu, kiểm tra và sử dụng.

Có mặt tại hơn 50 quốc gia trên thế giới, khách hàng của NTT DATA  đã ứng dụng thành công giải pháp DX Suite trong nhiều lĩnh vực. Đối với ngành sản xuất, thời gian sử dụng để xử lý phiếu xuất kho đã giảm 90 giờ một tháng và số giờ làm việc giảm khoảng 60%. Đối với ngành tài chính – ngân hàng, lao động nhập liệu giảm 50%. Còn với các dịch vụ thuê ngoài, thời gian thực hiện để xử lý các tài liệu này đã giảm 400 giờ mỗi tháng.

Ngoài các lĩnh vực trên, DX Suite còn được ứng dụng trong nhiều các lĩnh vực khác và đạt được nhiều kết quả nổi bật, giúp doanh nghiệp chuyển đổi số hiệu quả và phát triển.

Cách đăng ký và trải nghiệm DX Suite miễn phí

Để được trải nghiệm giải pháp DX Suite hoàn toàn miễn phí, bạn hãy thực hiện các bước sau:

1. Truy cập trang web chính thức của DX Suite tại đây 

2. Chọn “Register”

3. Điền đầy đủ các thông tin bao gồm: Họ và tên, địa chỉ email email, tên công ty và các thông tin liên quan khác

4. Xác nhận đăng ký để hoàn tất quy trình

5. Sau khi đăng ký thành công, đại diện NTT DATA sẽ liên hệ với bạn để đưa ra những hướng dẫn chi tiết

6. Trải nghiệm DX Suite trong khoảng thời gian dùng thử để làm quen giao diện và khám phá các tính năng nổi bật hỗ trợ cho doanh nghiệp của bạn

DX Suite là giải pháp chuyển đổi số số 1 Nhật Bản. Việc sử dụng DX Suite giúp doanh nghiệp tận dụng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo để nâng cao hiệu suất và năng suất công việc. Với các tính năng nổi bật của sản phẩm, việc trải nghiệm bản dùng thử miễn phí của DX Suite là một cơ hội tuyệt vời để khám phá mà không không cần đầu tư tài chính ban đầu. Bằng cách này, doanh nghiệp có thể đánh giá và xác định sự phù hợp của DX Suite với yêu cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *