Article 1 - Picture 2

Dấu ấn của NTT DATA Vietnam tại các sự kiện quốc tế: FBC ASEAN, VIMEXPO & VIETNAM EXPO

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, việc ứng dụng tự động hóa và trí tuệ nhân tạo trong ngành sản xuất trở thành xu hướng tất yếu. Để đáp ứng nhu cầu này, NTT DATA Vietnam –  công ty hàng đầu về dịch vụ công nghệ thông tin đã mang đến các giải pháp đột phá như DX Suite – số hóa mọi tài liệu, WinActor – tự động hóa mọi nghiệp vụ,… tại các sự kiện quốc tế, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành sản xuất nói chung và tại thị trường Việt Nam nói riêng. 

Tại các sự kiện quốc tế, NTT DATA Vietnam đã chia sẻ về những giải pháp công nghệ với mục đích giúp các doanh nghiệp, khách hàng tạo ra những bước đột phá trong quá trình chuyển đổi số. Bên cạnh đó, việc tham gia các sự kiện này còn mang lại cơ hội hợp tác giữa NTT DATA Vietnam với các công ty sản xuất đa quốc gia, cùng hướng đến sự phát triển bền vững trong tương lai. 

Các giải pháp tiên tiến được NTT DATA Vietnam giới thiệu tại các sự kiện quốc tế bao gồm: DX-Suite – giải pháp AI-OCR số 1 Nhật Bản, số hóa mọi loại tài liệu gồm cả chữ viết tay; WinActor – giải pháp RPA số 1 tại Nhật Bản – dễ dàng tự động hóa mọi nghiệp vụ; Giải pháp kết hợp WinActor và DX-Suite giúp doanh nghiệp tự động hóa hoàn toàn và tối ưu hiệu quả.

NTT DATA Vietnam tại FBC ASEAN

FBC ASEAN là Hội chợ giao thương quốc tế ngành chế tạo được NC Network Việt Nam phối hợp cùng NC Network Asia tổ chức với mục tiêu hỗ trợ ngành Chế tạo Việt Nam sẵn sàng sản xuất trong bối cảnh bình thường mới, đa dạng hóa phương thức giao thương. Sự kiện này đã đem tới nhiều cơ hội giao lưu, hợp tác cùng phát triển cho các doanh nghiệp chế tạo cũng như các doanh nghiệp hỗ trợ ngành chế tạo tại Việt Nam.

Tại FBC ASEAN, NTT DATA Vietnam đã trao đổi trực tiếp với các doanh nghiệp đến từ Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc,… về các giải pháp. Trong đó, NTT DATA Vietnam đã trình bày các case study và bản dùng thử miễn phí của các giải pháp DX Suite và WinActor giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về tính năng ưu việt và cách thức hoạt động của các giải pháp này. 

NTT DATA Vietnam tại VIMEXPO

VIMEXPO là triển lãm quốc tế về Công nghiệp hỗ trợ & Chế biến chế tạo tại Việt Nam thuộc Chương trình phát triển Công nghiệp hỗ trợ do Cục Công nghiệp – Bộ Công thương chủ trì thực hiện. Đây là sự kiện quốc tế quan trọng trong lĩnh vực công nghiệp và sản xuất.

Nổi bật tại VIMEXPO là hội thảo chuyên ngành “Thúc đẩy chuyển đổi số hướng tới mô hình sản xuất thông minh” với sự tham gia của ông Sakaguchi Suguru – Trợ lý Quản lý, Trưởng phòng Tự động hóa Khu vực APAC của NTT DATA đã thảo luận và chia sẻ cùng các chuyên gia về: Xu hướng tự động hóa của các doanh nghiệp Việt Nam; Thách thức trong chuyển đổi số trong sản xuất; Các giải pháp của NTT DATA được áp dụng thành công và sản xuất.

Thông qua sự kiện, NTT DATA Vietnam đã gặp mặt đại diện các doanh nghiệp và nắm bắt mong muốn, nhu cầu của từng doanh nghiệp về việc chuyển đổi số trong mô hình sản xuất. 

NTT DATA Vietnam tại sự kiện VIMEXPO 2022

NTT DATA Vietnam tại VIETNAMEXPO

VIETNAMEXPO là Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam có lịch sử lâu đời nhất tại Việt Nam (từ năm 1991) được tổ chức thường niên, do Bộ Công Thương Việt Nam chủ trì, Cục Xúc tiến Thương mại chỉ đạo và Công ty VINEXAD thực hiện. 

Trong sự kiện này, hội thảo chuyên ngành “Chuyển đổi số tại Việt Nam” đã nhấn mạnh về vai trò quan trọng của chuyển đổi số trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế của Việt Nam. Các chuyên gia tập trung trao đổi về những cơ hội và thách thức mà chuyển đổi số mang lại cho doanh nghiệp và xã hội. 

Tại VIETNAMEXPO, khi trao đổi trực tiếp với khách hàng về các giải pháp chuyển đổi số, NTT DATA Vietnam đã giới thiệu bản dùng thử và tiến hành kiểm tra độ nhận diện đa ngôn ngữ của DX Suite và chạy thử kịch bản dựa trên quy trình của khách hàng đối với WinActor. Các giải pháp số hóa của NTT DATA Vietnam tập trung vào tối ưu hóa quy trình, quản lý dữ liệu thông minh và cải thiện trải nghiệm khách hàng.

NTT DATA Vietnam tại sự kiện VIETNAMEXPO 2023

NTT DATA Vietnam đã làm nổi bật sự hiện diện của mình trong việc góp phần vào cuộc cách mạng chuyển đổi số của các doanh nghiệp hoạt động tại thị trường Việt Nam. Thông qua việc tham gia các sự kiện quốc tế, NTT DATA Vietnam mang DX Suite và WinActor – các giải pháp chuyển đổi số hàng đầu Nhật Bản đến gần hơn với khách hàng. Với niềm tin rằng tương lai của Công nghệ thông tin và tương lai của doanh nghiệp, NTT DATA Vietnam hứa hẹn sẽ tiếp tục mang tới những giải pháp hàng đầu tại các sự kiện quốc tế nói riêng và cho các doanh nghiệp nói chung.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *