RPA, WinActor, AI-OCR, DX Suite

Nhân đôi hiệu quả với sự kết hợp hoàn hảo của giải pháp RPA WinActor và AI-OCR DX Suite

RPA (Robotic Process Automation) WinActor và AI-OCR (Artificial Intelligence – Optical Character Recognition) DX Suite là những giải pháp chuyển đổi số với ưu thế vượt trội trên thị trường hiện nay. Sử dụng giải pháp kết hợp RPA và AI-OCR mang lại hiệu quả tối ưu hơn việc sử dụng riêng lẻ từng công nghệ. Kết hợp RPA và AI-OCR tạo ra một hệ thống hoàn chỉnh và mạnh mẽ, tận dụng tối đa những ưu điểm vượt trội của cả hai công nghệ.

Kết hợp giữa RPA và AI-OCR được phổ biến vì những lợi ích đáng chú ý mà nó mang lại. RPA giúp tự động hóa quy trình công việc, giảm thiểu sự tham gia của con người và tăng tốc quá trình xử lý. Tuy nhiên, RPA yêu cầu dữ liệu đầu vào phải được chuẩn bị và xử lý trước để nó có thể hiểu và xử lý. Đây là lúc AI-OCR xuất hiện, với khả năng nhận dạng và trích xuất dữ liệu từ hình ảnh hoặc tài liệu quét. Sự kết hợp giữa RPA và AI-OCR cho phép tự động hóa quy trình nhập thông tin từ hóa đơn, từ việc nhận dạng ký tự cho đến trích xuất thông tin, giúp tiết kiệm thời gian, tăng hiệu suất và đảm bảo tính chính xác của dữ liệu.

Cách thức hoạt động của WinActor và DX Suite

Quy trình hoạt động của WinActor và DX Suite rất đơn giản.

Chỉ với 3 bước, người dùng có thể ứng dụng WinActor để giải quyết khối lượng công việc khổng lồ với độ chính xác vượt trội. Đầu tiên, WinActor sẽ ghi lại toàn bộ quá trình thao tác và tự động tạo kịch bản. Tiếp đó, người dùng có thể chỉnh sửa hoặc thiết lập các điều kiện thực thi của kịch bản bằng GUI. Cuối cùng, WinActor sẽ tự động thực thi toàn bộ công việc theo kịch bản.

Với DX Suite, quy trình nhập liệu trở nên vô cùng đơn giản và nhanh chóng với 3 thao tác sau. Bước 1, người dùng chọn vùng dữ liệu cần xử lý và chọn ngôn ngữ của dữ liệu cần định dạng. Bước 2, DX Suite sử dụng AI-OCR để chuyển đổi văn bản trên hình ảnh thành dữ liệu số. Bước 3, nhập dữ liệu, kết nối với hệ thống khác và trả về kết quả, người dùng không cần nhập thủ công.

Nhân đôi hiệu quả với giải pháp kết hợp DX Suite & WinActor

Áp dụng thành công giải pháp kết hợp WinActor và DX Suite trong việc nhập liệu và kiểm tra hóa đơn

Giải pháp kết hợp WinActor và DX Suite được sử dụng để tự động trích xuất và nhập đơn hàng và hệ thống ERP của doanh nghiệp thuộc ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm.

Trước khi sử dụng hai giải pháp trên, doanh nghiệp gặp phải những vấn đề sau:

– 4000 đơn hàng phải nhập mỗi tháng

– Nhân viên dễ bị sai sót

– Tốn thời gian làm lại và sửa đổi

– Nhân viên phải tăng ca để kịp tiến độ làm việc

– Mất 5 phút để nhập thủ công 1 đơn hàng

WinActor & DX Suite giúp việc nhập liệu hóa đơn trở nên dễ dàng

Sau khi sử dụng giải pháp kết hợp, doanh nghiệp đã đạt được những thay đổi đáng kể:

– Nhập liệu tự động 4000 đơn hàng trong tháng đầu tiên sử dụng

– Hạn chế đáng kể sai sót của nhân viên

– Nhân viên không phải tăng ca

– Chỉ mất 2.5 phút để nhập liệu tự động 1 đơn hàng, giảm một nửa thời gian so với trước

Giải pháp kết hợp đã giúp doanh nghiệp tăng tốc độ xử lý hóa đơn và độ chính xác trong quy trình nhập liệu, giảm lao động thủ công và tránh sai sót, tiết kiệm chi phí và tài nguyên và tăng hiệu quả và khả năng kiểm tra.

Kết luận

Sự kết hợp hoàn hảo của giải pháp WinActor và DX Suite nhân đôi hiệu quả về ưu thế vượt trội cho doanh nghiệp trong quá trình nhập liệu. Việc sử dụng công nghệ kết hợp để tối ưu hóa quy trình nhập và xử lý dữ liệu cũng mang lại lợi thế cạnh tranh và giúp doanh nghiệp tiến bộ trong môi trường kinh doanh cạnh tranh ngày nay. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *