nha-tai-tro-nttdata

NTT DATA Việt Nam tham dự hội thảo – triển lãm Quốc gia về An ninh Bảo mật (Security World 2019) và Công nghệ Ngân hàng (Banking Vietnam 2019)

NTT DATA Việt Nam, tháng 8/ 2021

Ngày 29-30/5/2019, NTT DATA Việt Nam đã tham gia hội thảo – triển lãm Quốc gia về An ninh Bảo mật 2019 (Security World 2019) với chủ đề “Tăng cường bảo mật dữ liệu và an toàn, an ninh mạng cho ngành tài chính – ngân hàng, cơ quan quản lý nhà nước” và Công nghệ Ngân hàng (Banking Vietnam 2019) với chủ đề “Tài chính toàn diện trong xu thế phát triển của nền kinh tế không dùng tiền mặt”.

Đây là chuỗi sự kiện thường niên lớn và uy tín nhất tại Việt Nam về Bảo mật Công nghệ Thông tin cũng như Công nghệ Ngân hàng. Sự kiện được Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG Việt Nam phối hợp tổ chức cùng Cục An toàn Thông tin – Bộ Thông tin Truyền thông, Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính quốc gia (VNCERT) và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Hội thảo – triển lãm đã thu hút nhiều doanh nghiệp công nghệ thông tin và ngân hàng – tài chính trong và ngoài nước như: Parasoft, Mcafee, Viettel, VNPT, Cybertrap, Rostelecom – Solar, Adnovum, Vietcombank, HD Bank, OCB, DT Asia,…

Nhà tài trợ NTT DATA Việt Nam

NTT DATA Việt Nam hân hạnh trở thành nhà tài trợ cho chuỗi sự kiện và sánh vai cùng hơn 30 công ty, tập đoàn công nghệ hàng đầu trong nước và quốc tế để tham gia trưng bày các sản phẩm, dịch vụ công nghệ tiên tiến nhất. Đến với hội thảo – triển lãm, NTT DATA đã có cơ hội được giới thiệu tới khách tham dự giải pháp RPA (tự động hóa quy trình) hàng đầu Nhật Bản mang tên WinActor. Thông qua việc tự động hóa các nghiệp vụ văn phòng đơn giản, có khối lượng lớn và dễ gây ra sai sót như nhập liệu, thu thập thông tin…,

WinActor đang là một trong những sản phẩm công nghệ được các doanh nghiệp quan tâm và áp dụng nhiều nhất hiện nay nhằm tối ưu hóa chi phí và nâng cao hiệu quả kinh doanh. WinActor là giải pháp RPA được cung cấp bởi NTT DATA – tập đoàn công nghệ hàng đầu Nhật Bản với hơn 30 năm kinh nghiệm hợp tác, cung cấp dịch vụ, sản phẩm CNTT cho chính phủ và hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ. Chỉ trong thời gian ngắn, WinActor đã vươn lên chiếm vị trí số 1 thị trường RPA Nhật Bản với hơn 50% thị phần và được tin dùng bởi hơn 6000 doanh nghiệp nhờ nhiều ưu điểm vượt trội. 

Tại triển lãm, khách mời đã được đội ngũ giải pháp RPA của NTT DATA Việt Nam tư vấn và giải đáp tận tình những thắc mắc về RPA nói chung cũng như WinActor nói riêng, đồng thời được trực tiếp trải nghiệm demo sản phẩm ngay tại gian hàng. Đây cũng là cơ hội tốt để NTT DATA được trực tiếp tìm hiểu những mong muốn, khó khăn của khách hàng về xu hướng áp dụng robot tự động hóa quy trình trong nghiệp vụ.

Khách hàng doanh nghiệp trải nghiệm demo sản phẩm tại gian hàng
 Khách hàng doanh nghiệp trải nghiệm demo sản phẩm tại gian hàng

Thông qua sự kiện, NTT DATA nhận thấy không ít khách hàng quan tâm tới RPA nói chung và WinActor nói riêng. Đây là một dấu hiệu đáng mừng khi khái niệm áp dụng công nghệ RPA vào nghiệp vụ còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Qua đây, NTT DATA Việt Nam đã đúc rút được những kinh nghiệm hết sức quý giá để thúc đẩy nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tư vấn tới khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *