officer-obot-doi-ten-thanh-winactor-1

Office Robot chính thức đổi tên thành WinActor

NTT DATA Việt Nam, tháng 8/ 2021

Sau gần 5 năm được biết đến với tên gọi Office Robot tại thị trường Việt Nam, sản phẩm RPA số 1 Nhật Bản đã khẳng định được vị thế của mình khi trở thành công cụ đắc lực thúc đẩy cải cách hoạt động kinh doanh. Cuối năm 2020, tại Việt Nam, Office Robot chính thức được đổi tên thành “WinActor” nhằm phù hợp với chiến lược phát triển của tập đoàn NTT DATA trong giai đoạn mới.

Nhờ những tính năng ưu việt cũng như chất lượng dịch vụ tuyệt vời của mình, Office Robot đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng công nghệ và được áp dụng rộng rãi tại hơn 6000 doanh nghiệp. Đây cũng là con số đánh dấu sự thành công của Office Robot nói riêng và NTT DATA Việt Nam nói chung.

Office Robot chính thức đổi tên thành WinActor

Office Robot là giải pháp RPA được sản xuất tại Nhật Bản bởi Trung tâm Nghiên cứu Hệ thống Dịch vụ truy cập NTT. Office Robot với những tính năng thông minh đã vượt lên các sản phẩm RPA nước ngoài để trở thành giải pháp RPA chiếm thị phần số 1 Nhật Bản. Không dừng lại ở đó, NTT DATA còn kỳ vọng phát triển Office Robot thành sản phẩm chủ lực và trở thành giải pháp RPA số 1 thế giới, hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hóa bộ máy vận hành.

Thực tế, khi ra đời tại Nhật Bản, sản phẩm RPA này (Office Robot) có tên là “WinActor” và được biết đến rộng rãi trên toàn cầu. Đến với Việt Nam, sản phẩm mang tên gọi thân thiện “Office Robot”, dần trở thành lao động kỹ thuật số ưu việt của nhiều doanh nghiệp.

Office Robot chính thức đổi tên thành WinActor

Vào tháng 12 năm 2020, để phù hợp với định hướng chiến lược mới, NTT DATA Việt Nam chính thức đổi tên sản phẩm “Office Robot” thành “WinActor” đồng thời thay đổi logo thương hiệu tương ứng. Sự thay đổi này là một phần tất yếu, giúp NTT DATA phát triển thần tốc và lâu dài, phủ sóng rộng khắp trên toàn cầu.

WinActor có lợi thế gì?

Với đặc thù là robot phần mềm xử lý các công việc có logic lặp lại nhiều lần và hoạt động liên tục 24/7, WinActor sở hữu những lợi thế vượt trội như: Dễ dàng sử dụng, tích hợp mượt mà, bảo mật vượt trội, giảm thiểu rủi ro do lỗi của con người, tối ưu hóa nguồn lực, tiết kiệm thời gian và chi phí…

WinActor_Easy-to for everything

Thông điệp chính mà NTT DATA muốn gửi gắm qua sản phẩm này, cũng là điểm ưu việt vượt trội của WinActor so với các giải pháp RPA khác hiện có trên thị trường khác, đó là “Easy-to for everything”. Điều đó có nghĩa là những người không cần có background kiến thức về công nghệ hay IT vẫn hoàn toàn cũng có thể dễ dàng sử dụng WinActor chỉ bằng vài thao tác kéo thả chuột đơn giản.

Chúng tôi mong rằng, quý khách hàng luôn tin tưởng và đồng hành cùng NTT DATA Việt Nam trên những chặng đường mới. Sự hài lòng của quý khách luôn là động lực mạnh mẽ nhất thúc đẩy tinh thần cố gắng và sáng tạo của chúng tôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *