Là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp RPA hàng đầu thế giới, NTT DATA Việt Nam vinh dự tham dự Hội thảo thành phố thông minh tại tỉnh Quảng Ninh

NTT DATA Việt Nam tham dự Hội thảo về giải pháp công nghệ xây dựng thành phố thông minh

Là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp RPA hàng đầu thế giới, NTT DATA Việt Nam vinh dự tham dự Hội thảo thành phố thông minh tại tỉnh Quảng Ninh, giới thiệu sản phẩm WinActor tới các đại biểu; đóng góp giải pháp vào việc đổi mới, nâng cao chất lượng quản lý Nhà nước. 

Thông tin về hội thảo

Ngày 17/7/2019, tại Thành phố Hạ Long, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp cùng Tập đoàn Dell Technologies và Công ty Cổ phần Tập đoàn IDC tổ chức hội thảo giải pháp công nghệ đón đầu tương lai nhằm đề xuất các giải pháp công nghệ thông minh cho các doanh nghiệp, đơn vị hành chính. Hội thảo diễn ra tại Khách sạn Wyndham, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Hội thảo có sự hiện diện của lãnh đạo các sở, ban, ngành đoàn thể tỉnh Quảng Ninh và chuyên gia, đại diện các doanh nghiệp công nghệ thông tin cùng toàn thể các vị khách quý.

Quang cảnh tại hội thảo

Tại buổi hội thảo, Tập đoàn Dell Technologies đã giới thiệu về giải pháp công nghệ nhằm xây dựng thành phố thông minh và thành phố số. Theo đó, việc này dựa trên cơ sở dữ liệu số hóa kết nối liên thông với nhau để cung cấp các dịch vụ công tốt nhất, cụ thể như: du lịch, giao thông, y tế…

NTT giới thiệu sản phẩm RPA WinActor

NTT DATA Việt Nam trình bày về giải pháp WinActor

Trong buổi hội thảo, Công ty CP Tập đoàn IDC và một số doanh nghiệp lĩnh vực công nghệ thông tin đã giới thiệu về hệ thống tự động hóa, máy tính chủ lưu trữ,… Bà Lê Thị Minh Huệ – Trưởng nhóm kinh doanh giải pháp RPA của tập đoàn NTT DATA Việt Nam cũng đã đề cập đến công nghệ tự động hóa quy trình đồng thời giới thiệu về WinActor. Hiện nay, WinActor được ứng dụng trong việc tự động hóa mọi thao tác của con người, liên kết hệ thống không thể kết nối bằng IF; từ đó nâng cao hiệu suất công việc và hạn chế lỗi phát sinh do con người…

Kết thúc hội thảo, bữa tiệc trưa vô cùng thú vị và hấp dẫn được chuẩn bị chu đáo để cảm ơn sự hiện diện của lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh, các chuyên gia, đại diện doanh nghiệp công nghệ thông tin cùng toàn thể các vị khách quý tới tham dự hội thảo.

Hội thảo nhằm chia sẻ các kiến thức công nghệ thông tin để tạo dựng một đô thị hiện đại, thành phố thông minh, năng động và sáng tạo. Đây là nền tảng cung cấp các dịch vụ công nghệ thông tin tốt nhất phục vụ phát triển đô thị thông minh; đón đầu cách mạng công nghiệp 4.0, thúc đẩy và hình thành nên ngành kinh tế mới đồng thời hỗ trợ các doanh nghiệp đơn giản hóa công tác quản trị, nâng cao hiệu năng của hệ thống mạng.

Nguồn: Báo Quảng Ninh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *