WEBSITE-1-ẢNH-2-NTT-DATA-VIETNAM-TẠI-VIMF-2023_-GIẢI-PHÁP-TỰ-DỘNG-MỚI-DỘT-PHÁ-MỚI-TRONG-CÔNG-NGHIỆP-SẢN-XUẤT

NTT DATA VIETNAM TẠI VIMF 2023: GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG MỚI, ĐỘT PHÁ MỚI TRONG CÔNG NGHIỆP & SẢN XUẤT

NTT DATA Việt Nam đã góp mặt tại sự kiện Vietnam Industrial and Manufacturing Fair 2023 – Triển lãm Công nghiệp và Sản xuất Việt Nam, diễn ra từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 11, tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc (tỉnh Bắc Ninh). 

VIMF 2023 – Triển lãm Công nghiệp & Sản xuất Việt Nam kết hợp với Triển lãm Tự động hóa Công nghiệp Việt Nam (VIAF) và Triển lãm Thiết Bị Nâng Hạ và Xử Lý Hậu Cần (VMAT) tổ chức triển lãm chuyên ngành về máy móc thiết bị, dụng cụ vật liệu, công nghệ kỹ thuật ứng dụng cho ngành công nghiệp sản xuất, cơ khí chế tạo và công nghiệp phụ trợ tại Việt Nam.  

VIMF 2023 chào đón sự tham gia của nhà triển lãm và thương hiệu đến từ hơn 15 quốc gia: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Úc, Singapore, UAE, Đức, Ấn Độ, Tây Ban Nha, Ý,…Đây là một sự kiện nhằm mục đích kết nối, trao đổi kinh doanh mở rộng thị trường và kênh phân phối, xúc tiến thương mại giữa các doanh nghiệp (B2B) có uy tín quốc tế và trong khu vực Đông Nam Á. 

Với quy mô hơn 12.000m2 với quy mô hơn 450 gian hàng và hơn 350 doanh nghiệp đơn vị tham gia, thu hút hơn 15.000 khách tham quan chất lượng trong nước và quốc tế, chủ yếu đến từ các khu công nghiệp, nhà máy, doanh nghiệp sản xuất & chế tạo, nhà thầu, dự án, hệ thống tích hợp, nhóm giải pháp, nhóm mua… Thị trường hướng đến rộng khắp từ Bình Dương, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Phước, Long An đến Bắc Ninh, Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, … với các tập đoàn lớn như: Mitsubishi Electric, Thaco Industries, Thịnh Qua, Autonics, Emin, Halukabel, Dat Tech, Fluke, Prostech, Irobo, Ricoh, Hanyoung, Beckhoff , Mitutoyo, Brothers, Hatian , Jian Chen, Dongabestech,  Yamazen, Techdata, Elite Robot…sẽ giới thiệu các sản phẩm và công nghệ mới tại VIMF/VIAF 2023. 

Trong 03 ngày diễn ra sự kiện, gian hàng NTT DATA Việt Nam đã kết nối với hơn 300 đơn vị doanh nghiệp trưng bày và chào đón hơn 15.000 lượt khách tham quan trong nước và quốc tế. 

Các chuyên gia NTT DATA Việt Nam tư vấn và giúp khách hàng trải nghiệm các giải pháp tự động hóa DX Suite & WinActor 

Tại VIMF 2023, NTT DATA Việt Nam đã mang đến cho các doanh nghiệp những giải pháp tự động hóa hàng đầu Nhật Bản.

– WinActor –  dễ dàng tự động hóa mọi nghiệp vụ dựa trên nền tảng công nghệ và quá trình tự động hóa thông qua việc ghi như các tập lệnh để xử lý công việc độc lập mà không cần sự can thiệp của con người.  

– DX Suite – công nghệ nhận dạng kí tự quang học ứng dụng trí tuệ nhân tạo với khả năng chuyển đổi dữ liệu kỹ thuật số có độ chính xác cao cho tất cả các loại tài liệu. 

Với kinh nghiệm thực chiến tại nhiều quốc gia như Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam,… và nhiều khu vực trên thế giới như APAC, Đông Nam Á,… các chuyên gia của NTT DATA Việt Nam đã trao đổi với khách tham quan về: 

– Tư vấn và phân tích những khó khăn doanh nghiệp đang gặp phải 

– Giới thiệu giải pháp số 1 Nhật Bản: AI-OCR DX Suite & RPA WinActor 

– Hướng dẫn khách tham quan trải nghiệm phiên bản dùng thử của các giải pháp này. 

Sau khi được trải nghiệm, dùng thử các giải pháp của NTT DATA Việt Nam, quản lý cấp cao của một tập đoàn đến từ Nhật Bản cho biết: “Tôi rất ấn tượng với các sản phẩm và các giải pháp của NTT DATA. Chúng là thứ mà doanh nghiệp tôi đang tìm kiếm và phù hợp với nhu cầu của chúng tôi. Tôi sẽ cân nhắc sử dụng các sản phẩm của NTT DATA Việt Nam trong thời gian tới.” 

Giám đốc của một công ty sản xuất ở khu vực miền Nam chia sẻ rằng: “Các chuyên gia ở NTT DATA tư vấn cho tôi về tự động hóa trong sản xuất rất nhiệt tình. Tôi đã được trực tiếp trải nghiệm bản dùng thử và thấy nó có tính ứng dụng cao với các công ty, doanh nghiệp như chúng tôi.” 

Sự tham gia của NTT DATA Việt Nam tại VIMF 2023 đã giúp cho các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về hai giải pháp DX Suite và WinActor. Các giải pháp này là công cụ hữu ích giúp doanh nghiệp chuyển đổi số thành công và nâng cao hiệu quả kinh doanh. 

NTT DATA Việt Nam cam kết đồng hành cùng các doanh nghiệp trong hành trình chuyển đổi số, giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh và đạt được các mục tiêu kinh doanh. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *