image-14

RPA Lounge – Đến hẹn lại lên!

NTTDATA Việt Nam, 13/ 09/ 2019

RPA Lounge là sự kiện thường niên của tập đoàn công nghệ NTT DATA diễn ra vào ngày 13 tháng 9 hàng năm tại Tokyo. Sự kiện thu hút hàng nghìn các doanh nghiệp lớn nhỏ của Nhật đến tham gia, lắng nghe và chia sẻ kinh nghiệm cũng như khó khăn trong quá trình triển khai tự động hóa quy trình. Năm 2019, RPA Lounge còn đặc biệt hơn nữa khi có sự góp mặt của các nhân tố “non-Japan” đến từ thị trường châu Á – Thái Bình Dương.

Đại diện trẻ của NTT DATA Việt Nam đến tham dự sự kiện RPA Lounge

Ngày 13/09/2019, đại diện trẻ của NTT DATA Việt Nam đã đến tham dự sự kiện thường niên với quy mô lớn của tập đoàn tại Tokyo – RPA Lounge. Tại đây, các thành viên đã được tham gia vào công tác chuẩn bị, đón tiếp khách mời – đại diện của hàng nghìn doanh nghiệp Nhật Bản đến với sự kiện.

Nếu như năm 2018, RPA Lounge đón tiếp khoảng 1500 khách mời doanh nghiệp thì năm 2019, số lượng khách đăng ký đã vượt trên 2000 người. Điều này đủ thấy sức hút mạnh mẽ của công nghệ RPA tại thị trường Nhật Bản.

Các thành viên NTT DATA Việt Nam đón tiếp khách mời doanh nghiệp

Ông Satoshi Takeda, Quản lý cấp cao của tập đoàn NTT DATA, chia sẻ thêm: “Hiện tại, ngoài Nhật Bản và Việt Nam, chúng tôi cũng đã triển khai RPA ở Thái Lan, Indonesia, Trung Quốc, Singapore và Đức… Vì vậy, tập đoàn vẫn nỗ lực đào tạo đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật tại các nước này.

Ngoài đội CoE cho giải pháp RPA tại Việt Nam, chúng tôi cũng thành lập các Opco (Operating Company) tại các nước Đông Nam Á để hỗ trợ mở rộng mạng lưới dịch vụ RPA trên khu vực này, và xa hơn là châu Á – Thái Bình Dương.” Bởi vậy, tại RPA Lounge 2019, NTT DATA đã có sự góp mặt của những nhân tố “hải ngoại” như đội CoE Việt Nam hay Indonesia. Tại đây, các thành viên cũng đã có buổi gặp gỡ, giao lưu về chủ đề RPA – giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp.

Các thành viên gặp gỡ, giao lưu về RPA

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *