image-27

WinActor phiên bản 7.1.1 chính thức được phát hành – RPA, NTTDATA, WinActor, V7

NTT DATA Việt Nam, 10/2020

Tại Tokyo, Nhật Bản

Vào tháng 10 năm 2020, tập đoàn NTT DATA (có trụ sở chính tại Nhật Bản) đã phát hành phiên bản 7.1.1 của giải pháp RPA WinActor với nhiều nâng cấp quan trọng. Sản phẩm sẽ được bán trên thị trường quốc tế thông qua hệ thống 39 đối tác phân phối của NTT DATA tại 76 quốc gia.

WinActor là giải pháp RPA chiếm thị phần lớn nhất tại Nhật Bản. Từ năm 2016, NTT DATA đã chính thức giới thiệu sản phẩm ra thị trường nước ngoài. Tập đoàn cũng hợp tác với các đối tác bán hàng tại các nước sở tại để cải thiện chất lượng dịch vụ một cách toàn diện. 

“Tôi rất vui mừng được cùng với các đối tác chào bán WinActor phiên bản 7 ra toàn thế giới. Chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng việc cung cấp một phiên bản WinActor với tiêu chuẩn quốc tế và nay mọi thứ đã sẵn sàng.

WinActor, với đặc tính dễ sử dụng, WinActor sẽ mang đến một cuộc cách mạng chuyển đổi số không chỉ cho các chi nhánh của doanh nghiệp Nhật Bản tại nước ngoài mà còn cho tất cả các doanh nghiệp trên toàn thế giới.”

Ông Takuya Nakagawa, Trưởng nhóm Kinh doanh giải pháp WinActor, Tập đoàn NTTDATA

Điểm ưu việt của WinActor phiên bản 7: Đơn giản hóa mọi việc

Đối với khách hàng

 • Giao diện thân thiện giúp việc triển khai phần mềm trở nên đơn giản hơn, không cần sự trợ giúp của nhân sự CNTT chuyên môn cao
 • Thao tác đơn giản, dễ học
 • Cấu trúc phí tối giản giúp dễ hình dung được lợi ích từ việc giảm thiểu công việc và chi phí
 • Các đối tác bán hàng tại mỗi quốc gia có thể cung cấp nhiều hạng mục hỗ trợ bao gồm chuyển đổi số và các dịch vụ khác

Đối với các đối tác bán hàng

 • Giúp tinh giản hoạt động bán hàng mà không cần sự hỗ trợ của nhân sự CNTT chuyên môn cao
 • Trung tâm hỗ trợ toàn cầu sẵn sàng cung cấp đội ngũ kinh doanh và hỗ trợ kỹ thuật
 • Cung cấp nhiều chương trình hỗ trợ như thành lập nhanh nhóm bán hàng, hỗ trợ thường nhật, kỹ năng tư vấn chuyên môn, v.v)
 • Hỗ trợ qua Email   

Đặc điểm về chức năng

 • Cấu trúc phần mềm được cải tiến toàn diện để đẩy nhanh tốc độ xử lý
 • Giao diện người dùng được đổi mới tập trung vào tính trực quan và khả năng thao tác
 • Hiệu quả công việc được nâng cao thông qua việc chỉnh sửa đồng thời nhiều kịch bản khác nhau
 • Màn hình tích hợp tính năng OCR cho phép tạo kịch bản hiệu quả hơn
 • Tương thích được với các kịch bản xây dựng bởi các phiên bản trước (phiên bản 5, 6)
 • Có thể sử dụng tính năng text editor để phát triển kịch bản (dành cho người dùng chuyên sâu)

“Chúng tôi bắt đầu sử dụng WinActor cho nghiệp vụ BPO trong vòng 4 năm. Chúng tôi cũng cung cấp WinActor cho thị trường Trung Quốc, đặc biệt là JNMC. Tôi hi vọng việc ra mắt WinActor phiên bản 7 sẽ thúc đẩy bán hàng tại thị trường này.”

Ông Yongdong, Gao / Chủ tịch kiêm CEO / NTT DATA Trung Quốc

“Từ năm 2017, NTT DATA Việt Nam bắt đầu đưa ra thị trường sản phẩm WinActor để hỗ trợ quá trình chuyển đổi số của khách hàng Việt Nam.

Đồng thời, chúng tôi, với tư cách là Trung tâm hỗ trợ kỹ thuật WinActor tại thị trường APAC, cũng cung cấp các hỗ trợ về kỹ thuật và bán hàng giúp các đối tác bán hàng trên khắp thế giới cung cấp dịch vụ hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng của mình.

Từ kinh nghiệm hỗ trợ kỹ thuật và bán hàng của chúng tôi, chúng tôi tin rằng sự đơn giản và dễ sử dụng của phiên bản 7 sẽ giúp cho sản phẩm trở nên hữu dụng hơn đối với tất cả các đối tượng khách hàng.”

Ông Nari Masuda / Tổng giám đốc/ Công ty TNHH NTT DATA Việt Nam

Theo kế hoạch, tính đến tháng 9 năm 2020, sản phẩm sẽ có mặt tại 4 châu lục (Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương, Châu Phi và Châu Mỹ) thông qua 39 đối tác bán hàng tại 76 quốc gia trên toàn thế giới. Hoạt động bán sản phẩm hiện nay đang tập trung chủ yếu vào khu vực Châu Á và Châu Âu, từ cuối tháng 10 sẽ mở rộng sang Châu Mỹ Latinh, Châu Phi và Trung Đông.

“Trong tương lai gần, chúng tôi sẽ bổ sung WinActor phiên bản 7 vào tập hợp các công nghệ Tự động hóa Thông minh với tư cách là Trung tâm phân phối và hỗ trợ cho thị trường EMEA (bao gồm các quốc gia châu Âu, Trung Đông và châu Phi) với trụ sở tại Rumani. Kết hợp với năng lực tư vấn và BPO của chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp các giải pháp chất lượng cao nhắm tới từng nhu cầu riêng biệt và nâng cao giá trị cho các tổ chức khách hàng.”

Ông Catalin Vamesu (Quản lý Trung tâm năng lực RPA), NTT DATA Rumani

Tập đoàn NTT DATA đang thúc đẩy sáng kiến “Một đội toàn cầu”, kết hợp chuyên môn và nguồn lực của các công ty thuộc Tập đoàn và đối tác trong và ngoài Nhật Bản, đồng thời thúc đẩy hợp tác kinh doanh giữa các quốc gia và các công ty để tăng cường sức mạnh thương hiệu toàn cầu của tập đoàn như “Một NTT DATA thống nhất”.     

Sơ đồ trung tâm hỗ trợ

Với mục tiêu đó, các công ty thuộc tập đoàn trong và ngoài Nhật Bản đang phối hợp với nhau để nhanh chóng xây dựng một cấu trúc hỗ trợ cần thiết cho quá trình chuyển đổi. Từ vai trò của một nhà sáng tạo hệ thống, họ sẽ trở thành một đối tác kinh doanh toàn cầu, mở đường cho những thành công trong thương mại quốc tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo các liên kết sau:

Demo Video: OCT2020 WinActor Ver.7 “Major Update” Go to Market
Facebook: Trung tâm hỗ trợ WinActor toàn cầu – APAC

YouTube: Trung tâm hỗ trợ WinActor toàn cầu – APAC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *