winactor-giai-phap-rpa-tot-nhat-cho-doanh nghiep

NTT Group – Cha đẻ của giải pháp RPA tốt nhất cho doanh nghiệp

RPA (Robotic Process Automation) ngày càng trở thành một phần quan trọng của doanh nghiệp vì những lợi ích nó mang lại. Nếu bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp công nghệ RPA toàn diện, Tập đoàn NTT chính là lựa chọn phù hợp với giải pháp đột phá – WinActor.

Robot tự động hóa quy trình (RPA) không còn là một thuật ngữ xa lạ đối với các nhà quản lý và giám đốc doanh nghiệp hiện nay. Sự tiến bộ thần tốc của công nghệ này đã trở thành một phần quan trọng giúp các công ty tăng lợi thế cạnh tranh. WinActor là giải pháp RPA được đến từ NTT – tập đoàn công nghệ hàng đầu của Nhật Bản.

Nippon Telegraph and Telephone Group (Tập đoàn NTT)

Nippon Telegraph and Telephone Corporation (NTT) là cái tên mà chắc hẳn ai trong lĩnh vực viễn thông đều biết. Đây là công ty viễn thông đứng thứ tư trên thế giới về doanh thu đồng thời là công ty giao dịch công khai lớn thứ năm ở Nhật Bản. Không ngoa chút nào khi nói rằng Tập đoàn NTT gần như thống lĩnh thị trường công nghệ thông tin nội địa Nhật Bản.

Tập đoàn NTT cung cấp các dịch vụ trọn gói, chăm sóc trọn đời, bao gồm dịch vụ tư vấn, dịch vụ đa ứng dụng, dịch vụ quản lý Công nghệ thông tin (Truyền thông), các mạng lưới trung tâm dữ liệu và dịch vụ viễn thông thông qua các hệ thống các công ty trên toàn thế giới.

NTT Group – Cha đẻ của giải pháp RPA tốt nhất cho doanh nghiệp

Được thành lập vào năm 1952 với tư cách là một tập đoàn đại chúng và là công ty viễn thông duy nhất tại Nhật Bản, trong 70 năm phát triển, Tập đoàn NTT đã trở thành tập đoàn viễn thông khổng lồ và tạo nên tiếng vang lớn. Không chỉ quy mô mạng lưới điện thoại được mở rộng, số lượng thuê bao điện thoại cũng tăng mạnh khiến mọi công ty viễn thông phải ghen tị.

Từ năm 1968, Tập đoàn NTT mở rộng sang lĩnh vực truyền thông dữ liệu và sớm đạt được thành tích xuất sắc. NTT đã đóng góp đáng kể vào sự thống trị của Nhật Bản trong ngành công nghiệp vi mạch máy tính. Điều này là do nhu cầu cao về thiết bị điện tử và khả năng hỗ trợ nghiên cứu, phát triển công nghệ bằng nguồn lực tài chính của tập đoàn. Mặc dù ngày càng có nhiều công ty viễn thông tham gia thị trường, Tập đoàn NTT vẫn đứng đầu trong các doanh nghiệp viễn thông tại Nhật Bản.

Tính đến 31/03/2020, mạng lưới NTT đã phủ khắp trên 190 quốc gia và vùng lãnh thổ, sở hữu 919 công ty con với hơn 310,000 nhân sự trên toàn cầu, doanh thu chạm mốc 114 tỷ USD.

WinActor NTT – Giải pháp RPA tốt nhất cho doanh nghiệp

WinActor là giải pháp RPA số 1 Nhật Bản của NTT DATA – tập đoàn công nghệ hàng đầu Nhật Bản với hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc; cung cấp dịch vụ, sản phẩm CNTT cho Chính phủ và các doanh nghiệp lớn nhỏ.

Xuất hiện tại thị trường Nhật Bản từ năm 2015, chỉ trong vòng 3 năm, WinActor đã vươn lên chiếm lĩnh thị trường RPA tại đây với hơn 50% thị phần và hơn 2000 doanh nghiệp tin dùng. Tính đến thời điểm hiện tại, WinActor đã có mặt tại hơn 6000 doanh nghiệp, 440 đại lý trên toàn cầu.

WinActor NTT – Giải pháp RPA tốt nhất cho doanh nghiệp

Công cụ tự động hóa quy trình bằng robot phần mềm này giúp cắt giảm chi phí và tập trung nhiều hơn vào các hoạt động nâng cao giá trị của công ty. WinActor là giải pháp RPA số 1 tại Nhật Bản, được ứng dụng rộng rãi ở các lĩnh vực: sản xuất, tài chính ngân hàng, FMCG, y tế, giáo dục,…

WinActor sở hữu lợi thế đặc biệt “Easy-to for everything”, mang lại những thay đổi tích cực cho hoạt động kinh doanh:

  • Dễ sử dụng: WinActor NTT là robot tự động hóa quy trình thân thiện với người dùng. Những người có ít hoặc không có nền tảng công nghệ thông tin cũng có thể học cách sử dụng một cách nhanh chóng. Ngoài ra, WinActor còn cho phép nhân viên sửa đổi, biên tập, phát triển kịch bản dựa trên số lượng thư viện hỗ trợ lớn.
  • Dễ triển khai: WinActor NTT là giải pháp đáng tin cậy được nhiều khách hàng doanh nghiệp toàn cầu sử dụng. Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật sẵn sàng giúp các đối tác triển khai robot WinActor. Ngoài ra, trong trường hợp khách hàng không chắc chắn về giải pháp RPA trong doanh nghiệp của họ, Tập đoàn NTT sẽ cung cấp các dịch vụ như tư vấn hoặc hỗ trợ xây dựng kịch bản.
  • Dễ mở rộng: WinActor NTT có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng doanh nghiệp, từ triển khai nhỏ với một số máy tính đến triển khai quy mô lớn. Với công nghệ WinActor, nhân viên có thể vận hành và điều khiển các ứng dụng Windows như Microsoft Office. Sau khi triển khai công nghệ RPA WinActor trên quy mô lớn, các doanh nghiệp sẽ trải nghiệm hoạt động của rô bốt an toàn và đáng tin cậy hơn.

Tự động hóa quy trình bằng robot chắc chắn là điều cần thiết đối với bất kỳ doanh nghiệp nào muốn tồn tại và phát triển liên tục. WinActor là sản phẩm của Tập đoàn NTT, chiếm hơn 50% thị trường RPA Nhật Bản đồng thời là công cụ số 1 giúp doanh nghiệp tối ưu nguồn lực, tiết kiệm chi phí, đột phá doanh thu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *