rpa-winactor-chien-binh-thep

WinActor – Chiến binh thép trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0

Giữa bối cảnh cuộc cách mạng công nghệ số bùng nổ toàn cầu, để có thể cạnh tranh tốt hơn, các doanh nghiệp phải không ngừng tìm cách tối ưu hóa quy trình, cắt giảm chi phí và tập trung vào các hoạt động gia tăng giá trị. RPA là một giải pháp đầy hứa hẹn cho những vấn đề này. Và WinActor – giải pháp RPA hàng đầu Nhật Bản là sản phẩm robot phần mềm được rất nhiều doanh nghiệp trên toàn cầu tin tưởng sử dụng với hơn 6000 khách hàng, 440 đại lý.

Contents

1. WinActor là gì?

WinActor là giải pháp RPA (Robotic Process Automation) không chỉ đơn thuần thay thế con người làm việc, mà còn trở thành một công cụ luôn đồng hành và cùng con người phát triển. Sản phẩm là robot phần mềm ghi nhớ và thực hiện tự động thao tác trên các nền tảng ứng dụng của Windows.

2. Lợi ích của WinActor đối với doanh nghiệp

2.1. Dễ dàng sử dụng chỉ với các thao tác kéo thả cơ bản

WinActor là giải pháp RPA thân thiện hơn hẳn so với các pháp công nghệ khác bởi bất kỳ người dùng nào cũng có thể dễ dàng sử dụng, không yêu cầu kiến thức chuyên môn về lập trình, công nghệ hay ngôn ngữ đặc thù. Đặc biệt, người dùng có thể bắt đầu quá trình tự động hóa ngay sau khi cài đặt, kể cả trên máy tính cá nhân. Nó còn cho phép người dùng bổ sung/ biên tập kịch bản để phù hợp với nội dung từng nghiệp vụ, từng lĩnh vực khác nhau.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, người dùng đã có thể sử dụng WinActor để giải quyết khối lượng công việc khổng lồ với độ chính xác tuyệt đối và thời gian xử lý nhanh chóng vượt bậc:

 • Tự động ghi lại kịch bản
 • Thiết kế kịch bản
 • Chạy kịch bản

2.2. Tích hợp mượt mà

WinActor sở hữu khả năng tích hợp mượt mà mà không cần thay đổi các hệ thống sẵn có của doanh nghiệp cũng như những ứng dụng công việc hằng ngày của nhân viên. Với WinActor, việc tích hợp các nền tảng, ứng dụng có sẵn như OCR, ERP, CRM, HRM và AI, Học máy là điều dễ dàng. Điểm khác biệt của giải pháp RPA này chính là ngoài các hệ thống Office, nó có thể tích hợp thực hiện trên nền tảng web, ứng dụng máy tính,…mang lại hiệu quả cao trong vận hành và quản lý doanh nghiệp.

2.3. Tiết kiệm chi phí

Với chi phí đầu tư ban đầu phải chăng, WinActor có thể được ứng dụng vào nhiều nghiệp vụ ở các lĩnh vực. Nó có thể làm việc liên tục 24/7 với khối lượng công việc lớn và thực hiện công việc vào thời gian cài đặt; góp phần giảm số giờ làm việc, giúp nhân viên không cần đi làm vào ngày nghỉ,…

2.4. Bảo mật vượt trội

Sản phẩm không cần kết nối internet, không can thiệp vào database và con người chỉ nhận output cuối cùng, hoàn toàn không có bất kỳ sự tác động nào trong quá trình thực hiện công việc. Do đó, WinActor tránh trường hợp mất các dữ liệu khác trong máy tính, mang tính bảo mật cao, loại bỏ các vấn đề về rò rỉ thông tin hay các vấn đề mất an toàn bảo mật.

2.5. Giảm thiểu rủi ro

Khác với con người, WinActor thực hiện các công việc với tính chính xác cao, hạn chế tối đa rủi ro bởi:

 • Chạy trên kịch bản đã được lập trình sẵn với độ chính xác cao nhất và thời gian ngắn nhất
 • Hoàn toàn không có sự tác động của con người trong quá trình WinActor hoạt động, giảm thiểu tối đa các lỗi phát sinh
 • Không bị chi phối bởi cảm xúc, áp lực công việc; có thể thực hiện công việc lặp đi lặp lại nhiều lần
 • Đánh bay nỗi lo về nhân sự nghỉ việc, chi phí tuyển dụng thay thế, chi phí đào tạo lại, … khi khối lượng công việc cần thực hiện quá nhiều hoặc với các vị trí công việc mang tính chất lặp đi lặp lại, dễ gây nhàm chán

3. Vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn WinActor?

Trước vô vàn công cụ hỗ trợ hoạt động sản xuất – kinh doanh – vận hành của doanh nghiệp, WinActor vẫn là lựa chọn số 1 khi thuyết phục doanh nghiệp nhờ một số ưu điểm nổi bật sau:

 • Tự động hóa trên tất cả các phần mềm ứng dụng Windows
 • Được phát triển và ứng dụng bởi tập đoàn NTT – Tập đoàn công nghệ số 1 Nhật Bản
 • Hỗ trợ kỹ thuật bởi đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tâm
 • Có trung tâm hỗ trợ kỹ thuật APAC Support Center tại Việt Nam
 • Giá cả hợp lý, phù hợp với đa dạng mô hình kinh doanh
 • Thời gian cài đặt nhanh chóng, thân thiện với người dùng

Hiện nay, WinActor được ứng dụng trên rất nhiều lĩnh vực, ngành nghề như: kế toán, hành chính – nhân sự, tài chính – ngân hàng,…Là giải pháp RPA số 1 Nhật Bản, WinActor hiện có mặt tại nhiều quốc gia và dần phủ sóng toàn cầu, giúp tối ưu hóa quy trình vận hành và mang lại những giá trị mới cho doanh nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *