Gian hàng của NTT DATA Việt Nam tại Triển lãm - Diễn đàn

NTT DATA Việt Nam tham dự Triển lãm – Diễn đàn Vietnam ICT Summit 2019

NTT DATA Việt Nam, tháng 8/ 2021

Ngày 8/8/2019, NTT DATA Việt Nam đã tham dự Diễn đàn cấp cao Công nghệ thông tin – truyền thông Việt Nam 2019 (Vietnam ICT Summit 2019) diễn ra tại Hà Nội. Đây là cơ hội để NTT DATA Việt Nam nhận thấy sự bùng nổ trong công cuộc cách mạng chuyển đổi số, thúc đẩy việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Được biết, Vietnam ICT Summit là diễn đàn chính sách công nghệ quy mô quốc gia và quốc tế, đồng thời là một sự kiện thường niên do VINASA tổ chức bắt đầu từ năm 2011, dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông cùng sự quan tâm chỉ đạo, tham dự của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam.

Diễn đàn ICT hàng năm đều đưa ra những thông điệp về chính sách, công nghệ và các khuyến nghị với Đảng, Chính phủ, cơ quan quản lý và cộng đồng doanh nghiệp, xã hội nhằm thúc đẩy việc ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin. Triển lãm – Diễn đàn Vietnam ICT Summit 2019 diễn ra thành công với chủ đề “Chuyển đổi số vì một Việt Nam hùng cường”, thu hút đông đảo sự tham dự của gần 800 đại biểu lãnh đạo cấp cao từ các bộ, ban, ngành trung ương và địa phương đến các doanh nghiệp, tổ chức trong nước và quốc tế.

Bên cạnh Diễn đàn, Vietnam ICT Summit còn có những hoạt động như Triển lãm các giải pháp về chuyển đổi số trong nhiều lĩnh vực như: Sản xuất, Du lịch, Chính quyền điện tử, Chuyển đổi số cho doanh nghiệp,… Năm 2019, NTT DATA Việt Nam vinh dự trở thành một trong những nhà tài trợ cho sự kiện và sánh vai cùng nhiều doanh nghiệp công nghệ thông tin trong nước tham gia trưng bày các giải pháp – dịch vụ CNTT tân tiến nhất. Tại đây, NTT DATA đã có cơ hội được giới thiệu sản phẩm RPA chiếm thị phần số 1 Nhật Bản – WinActor.

Trong thời kỳ chuyển đổi số bùng nổ mạnh mẽ hiện nay, những công nghệ như Blockchain, AI, IoT, RPA… đang ngày càng trở nên phổ biến và nhận được quan tâm từ nhiều doanh nghiệp trên thế giới. Trong số đó, RPA – Robot phần mềm tự động hóa quy trình nhận được sự chú ý hơn cả nhờ tính thân thiện và ứng dụng cao vào nghiệp vụ của doanh nghiệp.

Bằng cách tự động hóa các công việc văn phòng lặp đi lặp lại, có khối lượng lớn và dễ gây sai sót như nhập liệu, xử lý thông tin,… RPA chính là giải pháp số hóa tối ưu cho những doanh nghiệp mong muốn nâng cao năng suất, tiết kiệm chi phí, tối đa hóa lợi nhuận. WinActor là giải pháp RPA số 1 Nhật Bản của NTT DATA – tập đoàn công nghệ hàng đầu Nhật Bản với hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc; cung cấp dịch vụ, sản phẩm CNTT cho Chính phủ và các doanh nghiệp lớn nhỏ.

Xuất hiện tại thị trường Nhật Bản từ năm 2015, chỉ trong vòng 3 năm, WinActor đã vươn lên chiếm lĩnh thị trường RPA tại đây với hơn 50% thị phần và hơn 2000 doanh nghiệp tin dùng. Tính đến thời điểm hiện tại, WinActor đã có mặt tại hơn 6000 doanh nghiệp, 440 đại lý trên toàn cầu.

Gian hàng của NTT DATA Việt Nam tại Triển lãm – Diễn đàn

Mặc dù khái niệm RPA còn mới mẻ tại Việt Nam, nhưng đến với sự kiện Triển lãm, được gặp mặt và trao đổi với các đại biểu doanh nghiệp CNTT trong và ngoài nước, NTT DATA Việt Nam vui mừng đón nhận không ít sự quan tâm đối với công nghệ RPA nói chung và giải pháp WinActor nói riêng.

Các đại biểu, khách mời khi tới gian hàng đã được đội ngũ RPA của NTT DATA Việt Nam tư vấn và giải đáp chi tiết những thắc mắc về công nghệ RPA cũng như giải pháp WinActor. Đồng thời, các khách mời cũng được trải nghiệm demo sản phẩm ngay tại gian hàng để có thể trực tiếp khám phá những tính năng vượt trội của WinActor. Tại đây, NTT DATA Việt Nam đã vinh dự được đón tiếp Phó Thủ tướng Chính Phủ Vũ Đức Đam cùng phái đoàn cấp cao ghé thăm gian hàng và trực tiếp trải nghiệm sản phẩm WinActor.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng phái đoàn cấp cao ghé thăm gian hàng của NTT DATA và trải nghiệm sản phẩm WinActor
Chuyên viên NTT DATA Việt Nam trao đổi và tư vấn WinActor với các đại biểu doanh nghiệp ghé thăm gian hàng

Bên cạnh sự kiện Triển lãm, NTT DATA Việt Nam cũng đã tham dự hoạt động Kết nối kinh doanh (business matching) nằm trong chuỗi sự kiện diễn ra tại Diễn đàn. Qua đây, NTT DATA Việt Nam đã có cơ hội được gặp gỡ và trao đổi chuyên sâu với nhiều đại biểu doanh nghiệp CNTT trong nước, và đưa ra sự tư vấn và những giải đáp tận tình về giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp.

Đây cũng là cơ hội vô cùng quý báu để NTT DATA Việt Nam có thể nhìn nhận rõ hơn cuộc cách mạng chuyển đổi số đang bùng nổ mạnh mẽ tại Việt Nam, qua đó thúc đẩy việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ tới khách hàng.

NTT DATA Việt Nam tham gia hoạt động Kết nối kinh doanh (Business matching)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *