winactor-rpa-than-thien-so-1

WinActor – Giải pháp RPA thân thiện số 1 với người dùng

Được cung cấp bởi NTT DATA – nhà cung cấp chiếm 50% thị phần giải pháp tự động hóa quy trình tại Nhật Bản, WinActor là một trong những giải pháp RPA được doanh nghiệp đánh giá cao nhờ những tính năng vượt trội, thân thiện với người dùng.

Là phần mềm tự động hoá được ra đời với sứ mệnh như một công cụ cải tiến kinh doanh, WinActor được coi là giải pháp “đo ni đóng giày” cho doanh nghiệp. Thông qua sự hợp tác chặt chẽ với mạng lưới đại lý hùng hậu trên toàn thế giới, Tập đoàn NTT DATA đã và đang phát triển WinActor mạnh tại thị trường Việt Nam nói riêng, đồng thời mở rộng thị phần ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương nói chung. Nhờ ưu điểm thân thiện với người dùng, WinActor đã được 6000+ doanh nghiệp ứng dụng thành công với hơn 67,000 licenses đồng thời là sản phẩm RPA TOP 1 tại Nhật Bản.

WinActor – Giải pháp RPA thân thiện với người dùng

WinActor cài đặt dễ dàng

WinActor được biết đến với ưu điểm dễ cài đặt, phù hợp cho mọi công ty, tổ chức. Nhờ khả năng tương thích với các hệ thống có sẵn, công cụ RPA WinActor dễ dàng cài đặt, ứng dụng và tích hợp hơn. Bất kỳ người dùng nào cũng có thể tự chạy file cài đặt chỉ trong thời gian ngắn với các bước vô cùng đơn giản. WinActor tự động hóa công việc mang tính lặp đi lặp lại, giúp con người dành thời gian cho các công việc mang tính tư duy cao. Do đó, việc triển khai WinActor cũng nhận được nhiều sự ủng hộ và trở nên dễ dàng.

WinActor – Cài đặt dễ dàng

WinActor sử dụng đơn giản

Ngoài cài đặt dễ dàng chỉ trong phút chốc, WinActor còn là giải pháp RPA thân thiện hơn hẳn so với các giải pháp công nghệ khác bởi cách sử dụng đơn giản. Bất kỳ người dùng nào cũng có thể dễ dàng sử dụng, không yêu cầu background về IT, công nghệ hay ngôn ngữ đặc thù.

Đặc biệt, người dùng có thể bắt đầu quá trình tự động hóa công việc ngay sau khi cài đặt sản phẩm, kể cả trên máy tính cá nhân. Để linh hoạt trong quá trình ứng dụng, WinActor còn cho phép người dùng chỉnh sửa/ bổ sung/ biên tập kịch bản để phù hợp với nội dung từng nghiệp vụ, lĩnh vực khác nhau.

Chỉ với vài thao tác kéo thả chuột đơn giản, người dùng đã có thể sử dụng WinActor để giải quyết khối lượng công việc khổng lồ với độ chính xác tuyệt đối và thời gian vô cùng nhanh chóng:

– Tự động ghi lại kịch bản: Người dùng thực hiện các thao tác khi thực hiện công việc trên máy tính, WinActor sẽ tự động chuyển hóa nội dung thao tác thành các workflow để xây dựng kịch bản.

Tự động ghi lại kịch bản

– Biên tập kịch bản: Sử dụng các thao tác kéo thả các node vào thư viện để chỉnh sửa kịch bản cho phù hợp

Biên tập kịch bản

– Chạy kịch bản: Chỉ cần nhấn nút “Run”, WinActor tự động tái hiện các thao tác công việc một cách chính xác

Chạy kịch bản

Số lượng sử dụng thư viện mẫu lớn

Để tạo điều kiện thuận lợi cho người sử dụng, WinActor cũng có sẵn một thư viện các kịch bản để doanh nghiệp ứng dụng ngay. Ngoài ra, WinActor có thể tự động hóa nghiệp vụ trên hầu hết các ứng dụng của Windows, từ trình duyệt web (Chrome, Firefox, …) Microsoft Office (Excel, Word, Access, Outlook,..) đến các nền tảng ứng dụng khác như ERP, OCR, HRM, thanh toán điện tử, hệ thống nghiệp vụ độc lập … Bên cạnh đó, khả năng tích hợp dễ dàng với các phần mềm khác của WinActor cũng sẽ giúp doanh nghiệp tránh rủi ro và chi phí khi thay đổi hay nâng cấp hệ thống có sẵn.

WinActor là công cụ RPA thân thiện, mang tính chiến thuật có thể phân tích mọi vấn đề doanh nghiệp cần, kiểm soát được toàn bộ quá trình. Nói cách khác, WinActor như một giải pháp mang tính nền tảng, sử dụng 1 hệ thống kế thừa trong cùng 1 quy trình. Vì vậy, các doanh nghiệp hiện nay nên sở hữu công nghệ RPA này để có quy trình kinh doanh đổi mới – tối ưu lợi nhuận và đạt hiệu quả cao hơn trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *